Tư vấn lựa chọn rèm cửa cho văn phòng công ty

Ngày nay, không gian làm việc cho các nhân viên  của các công ty thường là sửa dụng hệ thống kính cường lực, cửa kính văn phòng thường được lắp tại các vị trí cửa sổ lớn, trụ sở làm việc… Nó tạo nên không gian mở, thoáng đạt cho không gian văn phòng, đi cùng với đó là nhược điểm của hệ thống cửa kính đó là khi vào mùa hè thời tiết nóng gay gắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên với cường độ cao.

Dựa vào đó mà mỗi công ty thường lựa chọn loại rèm văn phòng nào phù hợp nhất với cửa kính văn phòng làm việc như: rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm gỗ…. Sau đây remcuasobendep.com xin chia sẻ tới các bạn một số loại rèm mà hiện tại các công ty thường hay sử dụng nhất.

Rèm cuốn văn phòng

rèm văn phòng

Rèm cuốn cho không gian văn phòng

Rèm cuốn thường được các công ty rất là ưa chuộng, rèm cuốn sử dụng dễ dàng bằng hình thức cuộn tròn lên tren, khi cần điều chỉnh mức độ ánh sang thì kéo thả xuống, rất hiệu quả và đơn giản.

Ưu điểm của loại rèm cuốn

Điểm nổi bật rèm cuốn mang lại:

– Cách nhiệt, chống nắng, cản sáng 99% làm mát cho văn phòng

– Khi sử dụng kéo rèm lên xuống một cách thỏa mái, dễ dàng

– Lắp đặt nhanh gọn và không mất thời gian

Hạn chế:

– Dễ bị bám vụi, bạn phải thường xuyên vệ sinh cho sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe mọi người

Rèm lá dọc văn phòng

rèm cửa lá dọc

Rèm lá dọc cho không gian văn phòng

Rèm lá dọc là sự lựa chọn không hề tồi cho các văn phòng công ty, rèm lá dọc đa dạng về màu sắc và mẫu mã,  chúng thường có tác dụng làm giảm lượng nhiệt, cản sang… rèm lá dọc thường được trang trí cho các cửa sổ lớn hay cửa ra vào phía hành lang.

Ưu điểm và hướng dẫn cách dùng mành lá dọc:

– Dễ dàng xoay lật lá dọc tới 360 độ, điểu chỉnh ánh sáng căn phòng một cách đơn giản

– Kéo ra, kéo vào 1 cách tùy muốn, dễ dành sử dụng

– Chất liệu nhập khẩu từ Châu Âu – hàn Quốc: polyester

– Sản phẩm nhiều màu lựa chọn, chất lượng tốt, chi phí cực thấp

– Dễ dành vệ sinh: Lau bằng vải khô

Rèm roman văn phòng

Một loại rèm nữa cũng hay được dùng trong văn phòng đó là rèm romance, rèm roman rất thích hợp sử dụng trong không gian văn phòng mang đến phong cách châu âu và hiện đại. Với nhiều tính năng rèm roman được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Ưu điểm rèm roman

– Rèm cửa roman được thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng và cả chất liệu

Với xã hội ngày càng phát triển và cuộc sống bận rộn thì rèm cửa luôn tạo cho mọi người những cảm giác thỏa mái, không bị stress khi làm việc, Rèm cửa luôn che chắn ánh sáng rất là hiệu quả, giúp cho nhân viên luôn hoàn thành các công việc đạt hiệu quả cao trong các công ty.

17

No Responses

Write a response