Những điều cần xem xét khi mua rèm cửa

Như bất kỳ các phụ kiện trang trí nào , rèm cửa làm một phòng trở nên đẹp hơn nhưng chỉ khi được chọn chính xác. Khi nói đến các lựa chọn rèm cửa, đó là vấn đề về màu sắc và vải. Với rất nhiều lựa chọn, thật khó khăn để không bị rối hay hoa mắt, vì vậy chúng tôi đã hỏi một số chuyên gia về lời khuyên nhằm thu hẹp các lựa chọn và giúp bạn chọn đúng  loại rèm cho ngôi nhà của mình.

Màu sắc và vải làm rèm cửa

Vải là một phần thiết yếu của việc lựa chọn rèm cửa, vì vật liệu sẽ chỉ rõ rèm của bạn hoạt động tốt như thế nào và giữ được độ bền và vẻ đẹp theo thời gian.

Kết quả hình ảnh cho rèm cửa

Nhà thiết kế Suysel DePedro Cunningham cho biết: “Nếu chúng quá nặng, chúng sẽ không thể linh hoạt, còn nếu quá nhẹ thì rèm không thể buông xuống ổn định”.

Lana Lawrence, phó chủ tịch hãng sản xuất rèm của Anthony Lawrence-Belfair và là người làm việc với các nhà thiết kế như Alexa Hampton và Katie Ridder, cho biết kinh nghiệm chọn vải làm rèm bằng cách thử xem cách nó tung bay với gió . Nếu vật liệu vải có thể bay khi để quạt gió ở mức trung bình và rủ xuống trong một thời gian ít hơn 5s thì là một lựa chọn vải tốt để làm rèm.

Hãy thử với một mẫu vải lớn,  vì một mảnh nhỏ hơn có thể không thể hiện đúng cách khi treo lên.

Ngoài ra, nhớ ánh sáng mặt trời sẽ phai màu vải theo thời gian. Nếu phòng bị nghi ngờ có nhiều ánh sáng, hãy chọn vải  tránh có màu sắc rực rỡ, vì chúng có xu hướng phai màu nhanh hơn.

black walls

Rèm trắng cho phòng khách nhiều ánh sáng

Alice Guercio, phó chủ tịch phát triển sản phẩm của Kravet cho biết: “Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi phòng thường xuyên, bạn có thể ít quan tâm tới sự phai màu. Ông gợi ý thử lựa chọn rèm cửa màu trung tính , vì chúng ít bị phai màu hơn các màu khác và có nhiều khả năng phối màu trong phòng ngủ.

Guercio nói: “Đối với vật liệu, lanh, lụa, nhung  là sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng cho rèm cửa sổ vì chúng khá ổn đinh khi treo. “Lụa tơ tằm có xu hướng bền nhất”, ông nói. Và trong một căn phòng đặc biệt nhiều ánh sáng hay ánh nắng, lụa nhân tạo không xấu đi nhanh như lụa thực.

Một số loại vải có thể giúp giữ lạnh. Nhiều khách sạn sử dụng da lộn, nhung, vải  vì trọng lượng của nó giúp làm sáng và giữ nhiệt.

Đâu chỉ là một trong những thủ thuật cơ bản để lựa chọn rèm cửa cho căn hộ của bạn. Để biết thêm về các tiêu chí lựa chọn rèm vải, hãy truy cập trang web remcuasobendep.com . Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu rèm cửa mới và những lời khuyên về rèm thiết thực nhất.

12

No Responses

Write a response