Công dụng của rèm cuốn

Rèm cuộn là một yếu tố phổ biến và đồng thời gây tranh cãi của thiết kế chức năng của cửa sổ. Trong nhà bếp, trong phòng thay đồ hoặc phòng tắm với một cửa sổ – không có nó bất cứ nơi đâu. Mành rèm cửa hoạt động tốt trong các phòng ướt đẫm mồ hôi, khi cần phải đạt được bóng đèn nhanh chóng và một phần của cửa sổ. Và trong căn hộ của ngôi nhà góc, khi cửa sổ của bạn được nhìn từ những người hàng xóm, những chiếc rèm cuốn gần như sẽ trở thành cách duy nhất thoát ra.

Mành rèm là gì, tại sao chúng ta cần rèm cuốn? Chúng tôi hiểu những lợi thế và bất lợi của một phụ kiện nội thất.

Nếu bạn thích rèm cửa đơn sắc
Nếu bạn sử dụng một con lăn mù trong một nội thất nhà ở cho mình, nó sẽ trông nhàm chán, gần như rèm văn phòng. Mặc dù thực tế là đối với rèm cửa làm sẵn có vải với tất cả các loại hình ảnh, sự lựa chọn cuối cùng cũng hạn chế: tờ rơi, đồ họa, cảnh quan thành phố.

Mặt khác là kết hợp thiết kế của màn cuộn với khung khác của cửa sổ. Khi tôi chọn rèm cuốn, tôi dừng lại trên đơn sắc hoặc với một kết cấu nhỏ, để màn cửa chỉ mang chức năng bảo vệ từ thế giới bên ngoài. Vì vậy, họ sẽ không trở thành một minh họa tươi sáng của nội thất.

Kết quả hình ảnh cho rèm cuốn

Nếu phong cách của bạn lại vắn tắt
Theo thiết kế các giải pháp này là tốt để sử dụng trong nhà bếp, walk-in closet hoặc một phòng tắm với một cửa sổ (những nơi truyền thống không phù hợp cửa sổ trang trí). Nhưng về nguyên tắc, rèm cuốn có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào.

Nếu bạn chọn một vấn đề kỹ thuật
, ví dụ, nếu bạn ẩn các phòng từ con mắt tò mò, làm giảm dòng quá sáng của ánh sáng vào phòng (không cố gắng để hoàn toàn ẩn cửa sổ), con lăn mù cho phép đóng cửa chỉ là một phần của kính và do đó ngăn chặn hoàn toàn việc tiếp cận ánh sáng mặt trời.
Nếu bạn muốn lưu trên vải Việc
trang trí các cửa sổ lớn rất tốn kém – bạn phải mua vải hai lần, hoặc thậm chí ba lần chiều rộng, để đạt được một nếp gấp tốt. Mành rèm cửa có thể tiết kiệm được trên thiết kế vải đắt tiền, và đây là một cộng rất lớn.

Ví dụ, bạn không muốn treo màn cửa đầy đủ và chỉ sử dụng vải Tulle. Trong trường hợp này, một tấm rèm đơn sắc, trung tính, cuộn phù hợp với màu sắc của tường là hoàn toàn phù hợp với nó. Và, khi bạn giảm nó, trực quan, nó sẽ không trở thành một trở ngại, nhưng sẽ chịu trách nhiệm về một phần kỹ thuật thuần túy. Và từ phía trên treo một ti-mét – nó sẽ phục vụ như là một trang trí cửa sổ tuyệt vời (ví dụ, trong vườn ươm).

83

No Responses

Write a response