Trẻ sơ sinh bị hắt xì hơi

Khi bạn là cha mẹ mới, nó có thể cảm thấy hoàn toàn áp đảo để cố gắng tìm ra khi con bạn hoạt động như một đứa trẻ bình thường và khi có điều gì đó không ổn.

Mỗi lần nhúm mũi, âm thanh và hắt hơi có thể làm cho bạn dừng lại và tự hỏi nếu có điều gì sai trái với em bé của bạn. Em bé có lạnh không? Họ có bị cảm lạnh không? Có phải người đó bị hắt hơi lạnh trên đứa trẻ và đó là lý do tại sao họ đang nhảy mũi? Có một điều như là quá nhiều hắt hơi?

Xem thêm: Trẻ bị viêm amidan – Tìm hiểu những điều sau đây để mẹ đập tan mọi lo lắng

Lo lắng không, cha mẹ của một trẻ sơ sinh hắt hơi: Chúng tôi sẽ nhận được dưới cùng của điều này, tôi hứa.

Có khá vài lý do tại sao trẻ sơ sinh của bạn có thể hắt hơi nhiều.

Trước tiên, bạn nên biết rằng hắt hơi hoàn toàn là một điều tốt để nhìn thấy trẻ sơ sinh của bạn đang làm. Điều đó có nghĩa là hệ thần kinh của họ hoạt động bình thường, bởi vì hắt hơi thực sự là phản xạ được kiểm soát bởi hệ thần kinh. Các bệnh viện Cleveland cam đoan với các bậc cha mẹ lo lắng ở khắp mọi nơi mà nó hoàn toàn phổ biến đối với trẻ sơ sinh để hắt hơi rất nhiều, cùng với nước bọt lên, ngáp, ríu rít, nấc cục, và ợ hơi.

Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm hay giành riêng cho bà bầu bị sổ mũi

Kết quả hình ảnh cho trẻ bị hắt xì hơi

Hắt hơi ở trẻ sơ sinh là một phản xạ giống như ở người lớn, xảy ra khi các đường mũi bị kích thích. Không giống như những phản xạ khác như phản xạ giật mình hay phản xạ Moro, phản xạ hắt hơi là một phản xạ khi bé phát triển và trưởng thành. Tất cả mọi người cần phải hắt hơi mỗi giờ và sau đó, phải không?

Xem thêm: Trẻ sơ sinh bị sổ mũi – Những điều mẹ cần biết và tránh

Chủ yếu, trẻ sơ sinh hắt hơi nhiều vì chúng phải. Trẻ sơ sinh có đường nhỏ hơn người lớn và có thể phải rõ ràng rõ ràng mũi của họ thường xuyên hơn người lớn, vì chúng có thể bị tắc dễ dàng hơn. Họ hắt hơi để thoát khỏi bất cứ thứ gì từ sữa mẹ đến nước nhầy, để hút thuốc, để bụi thỏ trong không khí. Chỉ cần suy nghĩ làm thế nào bị kích thích một mũi qua đường có thể nhận được khi bạn dành phần lớn thời gian của bạn nghiêng về phía trước và uống sữa. Bạn có thể giúp con bạn bằng cách không bao giờ hút thuốc lá quanh mình.

Trẻ sơ sinh cũng hít thở qua miệng như là một phần của sự phát triển của chúng, đôi khi có thể gây hắt hơi vì chúng vẫn đang điều chỉnh để thở bằng mũi.

 

 

5

No Responses

Write a response