Đặc điểm của sàn nhựa vân gỗ tại thị trường Hà Nội

 

Sàn nhựa vân gỗ trên thị trường buôn bán ván sàn tại Viêt Nam hiện nay đang được quảng bá và sử dụng rất phổ biến bởi chúng có giá cả sử dụng phù hợp nhất với thu nhập trung bình thấp của người dân Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam mà chất lượng của sản phẩm cũng như mẫu mã đa dạng và phong phú của chúng không hề thua kém những dòng sản phẩm cao cấp hiện đang nổi tiếng khác trên toàn thế giới. Hơn nữa là sự phù hợp và ổn định của ván sàn nhựa vân gỗ phù hợp với thời gian cũng như môi trường sinh hoạt của con người Việt trong suốt thời gian dài đồng hành và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của con người. Dòng sàn này bạn có thể tham khảo chi tiết tại sangonguyenkim.com. Ở showroom chúng tôi có đầy đủ các dòng sàn nhựa của Hàn Quốc và Pháp với các dòng từ 2,5mm đến 5 mm.

 

Tại sao sàn nhựa vân gỗ là lựa chọn tốt cho người Việt?

Sàn nhựa vân gỗ được mệnh danh như một mặt hàng ván sàn  thân thiện nhất với cuộc sống của con người khi chúng có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng cần thiết của người dân về cả chất lượng cũng như giá thành sử dụng mà vẫn giành được sự yêu quý và tin sử dụng của người tiêu dùng. Sự thành công nhất của dòng sản phẩm sàn nhựa vân gỗ này chính là sự thân thiện của chúng đến gần hơn với tâm lý cũng như sự tin yêu của người sử dụng và có tiềm năng phát triển trong thời gian dài ở tương lai. Tính chống nước của sản phẩm này thậm chí còn tốt hơn dòng sàn gỗ Malaysia , loại sàn được mệnh danh là siêu chịu nước hay chống nước tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu về dòng sàn gỗ Malaysia có thể tham khảo ở đây !

sàn gỗ malaysia

Chất lượng của sàn nhựa vân gỗ rất trung bình và khá phù hợp với khí hậu Việt Nam để chất lượng cũng như độ bền bỉ của sản phẩm trước môi trường được kéo dài và bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng là ưu điểm của dòng sản phẩm này khi đến tận tay người sử dụng.

4

No Responses

Write a response