Rèm cửa một công cụ bí mật của nhà thiết kế nội thất!

Các rèm trang trí hiện nay đã có sẵn từ hầu hết các cửa hàng trang trí nhà và đã trở thành một cách tuyệt vời để thêm trang trí cho một thiết kế nội thất.

Thanh rèm trang trí là công cụ bí mật của nhà thiết kế nội thất. Họ có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của không gian bằng cách sử dụng một phần tử thiết kế.

Trước đây chúng tôi đã có vài lựa chọn để treo rèm cửa, nhưng bây giờ đồ trang trí que có sẵn bằng gỗ và kim loại và các vòng rèm không phải là cách duy nhất để treo màn từ thanh.

Một số thanh rèm bây giờ có một hệ thống theo dõi đơn giản trong thanh cho phép bức màn chạy mượt mà hơn hệ thống vòng trên thanh trang trí.

Các tính năng thiết kế tốt nhất của màn rèm trang trí là finials được sử dụng vào cuối rod hoặc pole để tăng cường các chủ đề trang trí nội thất. Các kiểu phổ biến phổ biến là các cuộn, quả tròn, quả lựu, fleur de lys, đầu mũi tên, nho và lá để đặt tên cho một số ít. Vì vậy, khi lựa chọn một thanh trang trí thanh lịch, đừng quên để cho phép một thời gian để lựa chọn finial của bạn.

Bảng đầu Màn chắn với một cuộn giấy cuộn

Bức ảnh này cho thấy một thanh sắt trang trí bằng thép trang trí đơn giản với một thanh cuộn cuộn, được gắn cố định vào tường với một hệ thống móc treo tường. Rèm cửa là tấm bảng được làm sẵn phổ biến trên màn hình tạo ra một cái nhìn đương đại đầy màu sắc.

rèm trang trí đơn giản trang trí và finial
Bức ảnh này cho thấy một căn phòng trống rỗng nhưng bạn có thể nhìn thấy các thanh trang trí rèm và hệ thống vòng và vây finial.

> Casual swag qua màn rèm trang trí

Bạn có thể thấy trong bức ảnh này sự kết hợp của một thanh rèm trang trí và một miếng vải lớn được khoác lên để tạo thành những cái đuôi và đuôi không chính thức có thể được sử dụng để làm mềm đường của cửa sổ và tạo ra một cái nhìn giản dị hơn cho phòng tắm nắng. Thanh sắt bằng sắt trang trí này với các đầu cuộn đơn giản là thanh lịch nhưng không chiếm ưu thế trong nội thất, chi tiết hơn và có chức năng hơn.

Để kết luận, bức màn trang trí đã trở thành một tính năng ổn định trong nội thất, nó là một yếu tố tuyệt vời để thêm vào một không gian theo chủ đề hoặc tạo ra sự tinh tế thiết kế cho một không gian đơn giản, nó là chức năng và trang trí để cố gắng và làm quen với tất cả các loại có sẵn.

Đọc thêm những thông tin về rèm vải tại trang http://remcuasobendep.com/

13

No Responses

Write a response