Rèm hàn công suất lớn bảo vệ người lao động khỏi những tác động bên ngoài

Hàn, cắt và hàn là các hoạt động nguy hiểm gây rủi ro nghiêm trọng cho công nhân của bạn. Bởi vì điều này, hơn nửa triệu công nhân Bắc Mỹ có nguy cơ bị thương hàn mỗi năm. Rèm hàn tạo nên sự khác biệt.

Đảm bảo công nhân của bạn có màn hàn hoặc màn hình hàn đúng là cực kỳ quan trọng.

Công nhân làm hàn thường được bảo vệ tốt, nhưng các công nhân khác gần với mối hàn cũng có nguy cơ:

  • Thợ hàn flash hoặc ‘arc eye’ từ vòng cung hàn
  • Tia lửa và mảnh vụn trong không khí
  • Khói hàn nguy hiểm
  • Sắc nét và xuyên hàn tiếng ồn
  • Bỏng da do nóng chảy

Những rủi ro cho công nhân xung quanh được nâng lên khi làm việc trong không gian làm việc nhỏ hoặc chật chội.

Rèm và màn hình hàn của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để bảo vệ công nhân của bạn khỏi những nguy hiểm trên, tăng năng suất, số ngày họ có thể làm việc hiệu quả và giảm nguy cơ làm tổn thương nhân viên của bạn!

Ở đây tại QSD, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các màn cửa hàn đáp ứng tất cả các yêu cầu hàn và an toàn.

Màn hàn và màn hình hàn cung cấp giải pháp an toàn, dễ lắp đặt và hiệu quả để tách các trạm hàn khỏi các khu vực làm việc khác.

Rèm và màn hình hàn của QSD có sẵn trong nhiều cấu hình để phù hợp với nhiều không gian và ứng dụng khác nhau. Với một màn hàn, bạn có thể giúp bảo vệ người lao động và khu vực làm việc khỏi các mối nguy hiểm liên quan đến quá trình hàn.

Những năm kinh nghiệm và sự nhiệt tình của chúng tôi cho sự an toàn và bảo vệ đi vào mọi bức màn hàn mà chúng tôi thực hiện.

Cách Rèm & Màn hình Hàn của chúng tôi Bảo vệ Người lao động của bạn

Dưới đây là năm lợi ích khi có màn hàn hoặc màn hình hàn tại nơi làm việc của bạn:

  1. Tạo ra khu vực hàn cụ thể

Có một khu vực được chỉ định để hàn là bước đầu tiên của bạn bảo vệ. Bằng cách đánh dấu rõ ràng nơi hàn diễn ra, công nhân sẽ biết thận trọng gần khu vực đó do nguy cơ rủi ro gia tăng.

  1. Giảm tiếng ồn

Hàn tạo ra một mức độ tiếng ồn rất cao. Trong khi thợ hàn thường đeo nút tai, những người lao động khác ở gần cũng có nguy cơ. Màn cửa hàn và màn chắn hàn đúng vị trí sẽ chứa tiếng ồn từ công nhân bảo vệ hàn gần hàn.

  1. Kiểm soát nhiệt độ

Hàn có thể tạo ra nhiệt độ lên đến 3.500 ° C. Trong khi thợ hàn luôn luôn mặc quần áo thích hợp, các công nhân khác trên trang web có thể không. Nhiệt độ cao có thể đốt cháy da trần quá gần với nó. Một bức màn hàn sẽ bảo vệ công nhân bằng cách chứa những nhiệt độ cao.

  1. Chứa khói hàn

Việc nung chảy kim loại lại với nhau có thể làm cho khói khó chịu và nguy hiểm. Một màn hàn sẽ có thể chứa những khói đó, và kết hợp với thông gió chính xác sẽ giữ cho mọi người trong môi trường làm việc an toàn.

  1. Khiên công nhân từ mảnh vụn

Tia lửa và kim loại nóng có thể bay từ quá trình hàn, tạo ra một nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng cho tất cả các công nhân khác trên công trường. Màn hình hàn hoặc màn che sẽ chứa các mảnh vụn đó giữ cho toàn bộ nhân viên của bạn được an toàn.

Lựa chọn tốt nhất cho màn hình & màn hình hàn

Chúng tôi có một loạt các màn cửa hàn và màn hình để lựa chọn. Màn cửa hàn và màn hình là một giải pháp hiệu quả và an toàn. Màn hàn và màn hình hàn cho phép một không gian làm việc đa dụng và đủ khả năng mỗi công việc có cùng một cảm giác an toàn.

Màn hình hàn

Màn hình hàn của chúng tôi có sẵn bằng đồng, xanh, cam, đỏ, xanh dương và xám. Màn hình hàn giúp bảo vệ người lao động khỏi các mối hàn bịt kín có thể làm hỏng mắt của người lao động.

Màn hình hàn xách tay có thể dễ dàng di chuyển xung quanh và là tuyệt vời cho việc chứa các dự án độc đáo. Chúng có thể được di chuyển nhanh chóng và được cấu hình trong các thiết kế khác nhau để tạo thành màn hình hàn xách tay trên bánh xe và các khu vực làm việc được che giấu. Mỗi màn hình hàn xách tay đều có màu vàng hoặc đỏ. Kích thước và màu tùy chỉnh có sẵn – chỉ cần gọi cho chúng tôi!

Rèm hàn

Rèm hàn thường bao phủ các khu vực lớn hơn, nơi không thể sử dụng màn hình hàn xách tay. Các vật liệu rèm cho phép bảo vệ khỏi tia UV có hại trong khi cũng có khả năng giám sát từ người xem bên ngoài.

Rèm hàn chịu lực nặng ngăn chặn tia lửa và các mảnh vụn thoát khỏi khu vực làm việc hàn hoặc mài ngay lập tức.

Mỗi một trong các cửa hàn của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu kháng cháy.

Rèm hàn công nghiệp của chúng tôi được làm từ PVC chịu tải nặng và có khả năng chống cháy. Mỗi bức màn công nghiệp có sẵn màu đỏ, cam, vàng, xanh dương, xanh lục và than.

Chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế hàn rèm cửa cho bất kỳ kích thước hoặc khu vực làm việc cấu hình. Theo dõi màn hình hàn có thể được gắn vào hầu như bất kỳ ứng dụng nào. Màn hình hàn xách tay cũng có thể được xây dựng trên một khung với bánh xe để dễ di chuyển.

Bảo trì

Được chế tác từ PVC chịu trách nhiệm nặng nề, mỗi rèm cửa hàn của chúng tôi được chế tạo để kéo dài. Bản chất của vật liệu được sử dụng để sản xuất mỗi rèm cửa có nghĩa là chúng cũng dễ lau chùi. Đơn giản chỉ cần nhấn xuống màn hàn của bạn, hoặc sử dụng xà bông nhẹ và giẻ rách.

Theo dõi và phần cứng của chúng tôi được làm từ nhôm và bền. Được thực hiện để cuối cùng, tất cả các phần cứng rèm công nghiệp của QSD có thể chịu đựng hao mòn thường xuyên. Chỉ cần lau sạch từng thành phần để giữ sạch sẽ.

2

No Responses

Write a response