Vị trí nào khi đặt giường ngủ hợp phong thủy

Giường ngủ quan trọng nhất trong phòng ngủ chính vì thế, lựa chọn được vị trí phù hợp đặt giường ngủ hợp phong thủy cũng là điều hết sức quan trọng. Vậy vị trí nào hợp phong thủy cho giường ngủ, cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất tìm hiểu dưới đây.

chon-vi-tri-cho-giuong-ngu-hop-phong-thuy

1. Giường của bạn nên đặt cạnh một chiếc cửa sổ (nhưng không sát) để thuận lợi cho việc hấp thụ năng lượng, ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe.

2. Giường nên được kê song song hoặc vuông góc với tường của phòng ngủ để tạo nên cảm giác yên tâm.

3. Giường không nên kê đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ

4. Giường không nên đặt dưới hoặc đối diện với điều hòa vì không khí của điều hòa có thể gây cảm lạnh cho người nằm. Ngoài ra cách kê giường như thế thường không đem lại may mắn, gây hại sức khỏe sinh sản cho người nằm.

5. Giường không được đặt sát tường phòng tắm hoặc đối diện trực tiếp với cửa phòng tắm.

Tại sao giường không được kê sát phòng tắm, theo kiến thức phong thủy phòng tắm là thuộc yếu tố nước (thủy), gây ra vấn đề cho lưng hoặc thận của chủ nhân khi nào trên giường đặt ở vị trí sát phòng tắm như này.

Nếu giường đối diện trực tiếp với cửa phòng tắm hoặc kê sát tường phòng tắm dễ lây tính ẩm ướt, ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong phòng ngủ, tăng gánh nặng giải độc ở thận. Gợi ý hay đó là bạn có thể đặt một chậu cây cảnh trong hoặc ngoài phòng tắm để hút lượng ẩm từ phòng tắm tạo ra.

Chúc bạn chọn lựa được vị trí giường ngủ phù hợp, ưng ý và đặc biệt hợp phong thủy giúp cho giấc ngủ của bạn tốt nhất, cuộc sống khỏe mạnh và tiền tài nhiều hơn. Chúc bạn thành công.

5

No Responses

Write a response