Làm thế nào để đo lường cho màn cửa gia đình bạn

Rèm hoặc kích thước đường viền bằng vải:

Chiều rộng của thanh rèm túi được ghi là chiều rộng bề mặt phẳng. Bạn sẽ không bao giờ sử dụng màn hình phẳng ra vì vậy hãy nhớ rằng một bảng điều khiển rộng 60 “sẽ không đẹp nếu bạn cố gắng che một cửa sổ 60” với nó. Bạn cần phải cung cấp đầy đủ bằng cách sử dụng nhiều bảng cho một cửa sổ có kích thước. Một số mặt hàng được sử dụng “phẳng” hoặc gần với nó và chúng tôi sẽ nói rằng trong mô tả sản phẩm

Mặt khác, những tấm màn xếp li có mặt đầy đủ. Vì vậy, một cặp màn rộng 48 “có thể che phủ 48″. Bạn cần phải nhân tố trong các chồng chéo mà chúng ta thường xem là 12 ”(khu vực trung tâm nơi bảng điều khiển bên trái và bên phải chồng lên nhau khi đóng) và trả về (phần” quấn quanh “trả về từ mặt thanh đến tường ) vì vậy một cặp pleat 48 “pinch thực sự bao gồm khoảng 36” diện tích.

Đo cửa sổ của bạn

CHIỀU RỘNG

Trên hầu hết các loại rèm cửa và phương pháp điều trị cửa sổ, phải mất từ ​​hai đến ba lần vật liệu / rèm để cung cấp sự phù hợp hoàn hảo khi lắp đặt / treo trên thanh so với chiều rộng cửa sổ thực tế.

Đo chiều rộng của thanh từ trái sang phải. Một quy tắc phổ biến để hiển thị rèm cửa đúng nói rằng màn cửa hoàn thành chiều rộng nên có ít nhất 2 lần chiều rộng của cửa sổ của bạn (nếu không nhiều hơn – sheers có thể gấp 3 lần chiều rộng cửa sổ) để đạt được một cái nhìn đầy đủ thích hợp.

Ví dụ: Nếu cửa sổ của bạn đo rộng 36 “(chiều rộng cửa sổ x 2 = 72”), bạn cần rèm sẽ có chiều rộng tối thiểu là 72 “hoặc 2 tấm cho cửa sổ đó. Trong trường hợp này, 2 tấm sẽ cung cấp khoảng 100” đến 120 “chiều rộng trông đẹp và đầy. Luôn luôn làm tròn lên số đầy đủ tiếp theo.

Số nhân đầy đủ thông thường (nhân chiều rộng đo của bạn

CHIỀU DÀI

Đo chiều dài của cửa sổ hoặc khu vực bạn muốn che từ trên xuống dưới. Chiều dài bức màn tổng thể, bất cứ nơi nào từ ngưỡng cửa đến tạp dề hoặc sàn nhà là sở thích cá nhân và không cần chính xác. Bằng cách di chuyển thanh của bạn lên hoặc xuống một chút, bạn có thể điều chỉnh vị trí của bức màn tại cửa sổ của bạn.

Nếu muốn có chiều dài sill, ngay dưới đáy ngưỡng là chính xác.
Các kiểu treo khác mang bức màn lên sàn để “vũng nước”

4

No Responses

Write a response