Đơn vị thi công thảm tấm văn phòng chuyên nghiệp

Là người quản lí văn phòng tôi đã tìm tới được đơn vị thi công thảm trải sàn ưng ý

Hi các bạn, tôi là một người quản lí văn phòng ở Hà Nội, công việc cũng khá bận. Vì văn phòng tôi quản lí có cần thay thảm trải sàn mới do đã quá cũ. Lúc đầu do tôi chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này bao giờ nên còn bỡ ngỡ nhiều. Chúng tôi muốn tìm một đơn vị có thể thi công thảm trải sàn văn phòng một cách chuyên nghiệp.

Nhờ được giúp đỡ mà bây giờ tôi cũng có hiểu biết nhất định về thi công thảm văn phòng. Tôi chia sẻ chút kinh nghiệm của mình vì “chắc ai đó sẽ cần”. Hi vọng giúp ích cho các bạn nha.

Thảm tấm văn phòng chuyên nghiệp

Đối với bất kì văn phòng nào thì thảm trải sàn cũng đóng vai trò không hề nhỏ. Chính vì tầm quan trọng ấy mà tôi đã phải dành rất nhiều thời gian tìm hiểu. Đơn vị thi công thảm trải sàn thì rất nhiều nhưng độ chuyên nghiệp thì không phải đơn vị nào cũng đạt được.

Trước tiên là mình phải lựa loại thảm trải sàn ưng ý. Sau thì đơn vị thi công sẽ “làm việc” với tấm thảm đó. Thông thường thì đơn vị thi công sẽ tư vấn cho mình những sản phẩm phù hợp. Kể cả những vấn đề  như vị trí đặt sàn, lắp đặt sao cho đúng cách. Mấy cái này không những giúp văn phòng mình thẩm mỹ hơn mà còn cho thảm nó “sống lâu” hơn.

Với những đơn vị chuyên nghiệp thì mình sẽ ít phải lo lắng hơn về chất lượng. Việc đơn vị nào thi công rất quan trọng, làm quản lí như tôi mấy việc này không thể lơ là được. Để tìm được những đơn vị kiểu này cũng không hề dễ đâu. Nhưng tóm gọn lại thì cũng có những tiêu chí đưa ra để dễ dàng gặp được hơn.

Thảm tấm cho văn phòng hoàn hảo hơn

Ưu tiên đầu tiên mà tôi chọn là các đơn vị có nhiều kinh nghiệm, có đội ngũ chuyên nghiệp trong việc lắp đặt. Việc gì cũng vậy thôi, có kinh nghiệm luôn là yếu tố quan trọng. Những đơn vị này đã “lành nghề” rồi nên thảm trải sàn của bạn chắc chắn sẽ bền đẹp hơn.

Tiếp nữa là nên chọn sự chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn đầy đủ, giải quyết tốt khó khăn và đưa ra giải pháp cho mình. Lúc đầu tôi có tìm đến một đơn vị nho nhỏ ở ngoại thành, có lẽ do mới thành lập mà tác phong rất thiếu chuyên nghiệp. Kiểu đơn vị này không tư ván được nhiều mà còn khiến mình rối lên, chả biết đường nào mà lần nữa. Nên tìm đơn vị chuyên về cung cấp thảm trải sàn văn phòng cao cấp là tốt nhất. Lúc ấy vừa được tư vấn, vừa có nhiều sự lựa chọn.

Giá cả cũng rất quan trọng. Để không bị “hớ” giá thì bạn nên tìm đơn vị có báo giá dịch vụ niêm yết. Đơn vị nào có sự cạnh tranh trên thị trường càng lớn thì càng đáng tin hơn. Thực ra thì mình cũng có thể tự so sánh giá giữa các đơn vị nên phần này khá dễ dàng.

Thảm tấm luôn là lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng làm việc

Bạn phải quan tâm nhiều đến điều này: Dịch vụ bảo hành và sửa chữa. Phải có cam kết đàng hoàng, giấy tờ rõ ràng về bảo hành và sửa chữa. Cam kết về chất lượng thảm trải sàn trong và sau khi lắp đặt cũng cần có. Đây là những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của mình nên mình phải lưu ý.

Tôi cũng chia sẻ thật luôn là văn phòng tôi quản lí cũng thuộc dạng khó thi công do mặt sàn, địa thế. Tìm đơn vị thi công cũng không dễ gì nhưng tôi rất ưng ý với đơn vị thi công thảm cho văn phòng mình. Các bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng, có khá nhiều đơn vị thi công thảm chuyên nghiệp. Tôi có để link đơn vị mà tôi thuê ở đây cho bạn nào cần nếu các bạn ngại tìm hiểu thêm.

Chúc các bạn cũng có văn phòng trải thảm tuyệt vời để làm việc như văn phòng của tôi nè. Hi vọng bài viết hữu ích.

 

4

No Responses

Write a response