Rèm gỗ và những điểm nổi bật giúp cho căn phòng trở nên sang trọng

Rèm gỗ và những điểm nổi bật giúp cho căn phòng trở nên sang trọng

Rèm sáo gỗ nay hiện đang là một trong những sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn. Nhiều nhất trong năm 2018 này. Bởi loại rèm này được làm bằng 100% gỗ tự nhiên hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường. Nên rèm sáo gỗ luôn mang đến cho người sử dụng một không gian hài hòa và thích hợp không quá là phô trương. Cũng như sự hào nhoáng của nó. Nhưng nó vẫn mang đến cho người sử dụng một không gian ngôi nhà một vẻ đẹp sang trọng, quý phái và tạo nên một đẳng cấp thực sự cho căn phòng của mình.

Rèm gỗ

Rèm gỗ

Cấu tạo và nguyên liệu làm rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ như chúng ta đã được biết là chúng ta. Đều được làm bằng tấm gỗ tự nhiên có xuất xứ từ quốc gia Nga và Mỹ. Và các lá mành gỗ đều có thể lật ngang hoặclật dọc. Hoặc có thể kéo gọn lên cao theo một cách dễ dàng và linh hoạt nhất có thể.
Còn về chất liệu thì các lá mành gỗ đều làm bằng 100% gỗ tự nhiên. Và khác hẳn với các loại rèm sáo gỗ khác. Làm bằng những tấm gỗ công nghiệp hay gỗ ép không đủ chất lượng. Dễ dàng bị cong, vênh hay mối mọi và ngấm nước trong môi trường ẩm ướt và dễ dàng bị hỏng hóc.

Ưu diểm trong việc chống nắng bằng rèm gỗ

Ưu điểm nổi bật nhất của rèm gỗ chính là độ cách nhiệt đạt tới 95%. Nếu như bạn biết cách sử dụng chiếc rèm gỗ nhà mình một cách khoa học. Bởi rèm được làm từ chất liệu gỗ có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và không bị lẫn bất kì tạp hư hại chất công nghiệp nào. Nên nó vô cùng thân thiện với môi trường và có khả năng chống nhiệt một cách tối ưu hóa. Tạo cảm giác mát mẻ so với các những rèm cửa khác trên thị trường được sản xuất bằng chất liệu nhân tạo.

Rèm gỗ

Rèm gỗ

 

Rèm gỗ phù hợp với không gian nào

Do rèm gỗ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, Chính vì vậy mà nó đẹp và gọn gàng, mát mẻ hơn những loại rèm khác hiện nay trên thị trường. Luôn mang đến cho căn phòng người sử dụng một sự sang trọng và gần gũi với thiên nhiên của như không gian mát mẻ trong những ngày hè nóng nực.

Với những ưu điểm trên thì rèm sáo gỗ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác nhau. Chẳng hạn như việc lắp đặt cho các cửa sổ có diện tích nhỏ và thay thế. Cho các loại rèm vải thông thường ngày nay.

Ngoài ra nếu như bạn ngại phải giặt rèm vải nhưng lại muốn. Chiếc rèm cửa sổ của mình phải lịch sự và sang trọng.

 

6

No Responses

Write a response