Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn tượng đồng Phật

Thời gian vừa rồi Đúc Đồng Quang Hà chúng tôi nhận được một số câu hỏi của một số quý độc giả về việc làm thế nào để chọn được một tượng đồng Phật đúng giá trị, bằng chút kinh nghiệm trong quá trình làm nghề tôi xin gửi bài viết chia sẻ để các quý độc giả coi như có thêm một công cụ để lựa chọn tượng đồng Phật dễ dàng hơn.

Một số lưu ý khi đặt tượng đồng Phật tại nhà

tượng đồng phật

Tùy theo kiểu dáng và kích thước của bức tượng Phật mà chúng ta nên tìm chỗ để thích hợp. Nhưng những vị trí mà các chuyên gia phong thủy khuyên chúng tôi nên đặt tượng Phật tại gia đình chính là:

  • Đặt tượng đồng Phật đối diện với cửa chính.
  • Đặt tượng Phật tại phòng khách.
  • Đặt tượng Phật kích thước nhỏ gọn tại bàn học hay bàn làm việc.
  • Đặt tượng Phật kích thước vừa và lớn ở các vườn thiền, đây chính là một khu vực lý tưởng để đặt tượng Phật.
  • Đặt tượng Phật trên bàn thờ trong nhà. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : ” Tín ngưỡng thờ cúng của người Việt được thể hiện rõ qua lư đồng

Lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng mạ vàng

Trước khi chọn mua tượng đồng Phật bằng đồng mạ vàng, bạn nên lưu ý những điểm quan trọng sau đây:

  • Tìm hiểu thật kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua thông qua sách báo, các tin tức và thông tin trên mạng, để lựa chọn kiểu dáng, kích thước phù hợp. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, những người có kinh nghiệm về mua bán đồ đồng mỹ nghệ.
  • Tìm hiểu về những cửa hàng uy tín, có nhiều kinh nghiệm, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường để đặt mua hoặc đặt đúc tượng Phật mà bạn có thể yên tâm.
  • Tượng đồng phật thích ca là để thể hiện sự từ bi, bác ái, nhân hậu nhưng cũng đầy quyền năng của Đức Phật. Bạn nên lưu tâm và lựa chọn thật kỹ cũng như thành tâm trong quá trình tìm hiểu, đặt mua sản phẩm để thể hiện lòng thành của mình.
  • Bạn cũng nên tìm hiểu và so sánh giá cả sản phẩm cùng chất lượng sản phẩm để xem chi phí mình bỏ ra liệu có xứng đáng hay không.
  • Ngoài ra chúng ta cũng nên tìm hiểu thật kỹ càng về quy trình đúc tượng của đơn vị bạn lựa chọn cũng như quan tâm đến chất liệu để làm sản phẩm xem có phải loại đồng chất lượng cao, đảm bảo và được trải qua quá trình mạ vàng hoàn hảo, chỉn chu hay không.

Lựa chọn mua tượng Phật mạ vàng cao cấp tại Đúc đồng Quang Hà.

tượng đồng phật

Công ty đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên đúc và kinh doanh các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ tại Việt Nam. Đến với công ty đúc đồng mỹ nghệ cao cấp Quang Hà chúng tôi hiện nay có nhiều sản phẩm đồ đồng cao cấp, tượng phật đồng nhỏ chất lượng hàng đầu, làm hài lòng mọi vị khách hàng khó tính nhất như đồng mỹ nghệ cao cấp, đồ thờ cúng, tượng đồng, tranh chữ đồng,quà tặng bằng đồng, đồ phong thủy bằng đồng đồ đồng mạ vàng,, trống đồng mạ vàng …Quý độc giả có thể truy cập vào mục Tin tức để tham khảo các sản phẩm của chúng tôi nhanh nhất.

1

No Responses

Write a response