Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Trong kinh doanh, việc vận chuyển hàng hóa từ nước này sang nước khác là việc rất phổ biến. Đối với những người kinh doanh lớn vận chuyển hàng hóa luôn được chú trọng quan tâm. Nếu bạn muốn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thì làm thế nào? Hãy xem ngay cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn trong bài viết sau đây nhé!

Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Vì khoảng cách về địa lý, khâu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam luôn phức tạp hơn so với vận chuyển trong nước. Tùy vào nhu cầu của người đặt hàng muốn giao hàng nhanh hay chậm sẽ chọn phương tiện vận chuyển hàng hóa bằng xe đò, tàu, máy bay.

Có 2 cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được nhiều người kinh doanh sử dụng phổ biến:

– Tự vận chuyển hàng: cách này dành cho những khách buôn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, trực tiếp đi đánh hàng và tự thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa, bao gồm cả khâu vận chuyển hàng, bảo quản, đóng gói hàng hóa. Cách này tuy tiện lợi đối với khách buôn nhưng có mặt hạn chế cao về khả năng xảy ra rủi ro đối với lô hàng trong quá trình vận chuyển.

– Dịch vụ vận chuyển hàng hộ: với cách này các khách buôn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Sau khi hàng hóa về đến Việt Nam các dịch vụ vận chuyển hàng hộ thường sẽ vận chuyển đến địa điểm các bạn yêu cầu. Nhanh chóng, đơn giản, không tốn công sức đi đặt hàng, vận chuyển hàng số lượng hàng hóa bạn đặt vẫn được giao đúng số lượng.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hộ khách hàng có thể yên tâm về chuyến hàng

Thương Đô Logistics dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Nhằm giúp các khách hàng có thể nhập về nguồn hàng chất lượng, không có điều kiện đi đánh hàng ở Trung Quốc, hoặc không biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam. Công ty Thương Đô Logistics thành lập làm cầu nối trung gian mang hàng hóa về đến tay khách hàng ở Việt Nam.

Các lô hàng của các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của Thương Đô đóng gói cẩn thận, phân loại sản phẩm, sau đó vận chuyển về Việt Nam. Các lộ trình giao hàng đều được quản lý chặt chẽ cùng với các lô hàng đều có bảo hiểm hàng hóa nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng chuyến hàng  về.

Tại Thương Đô Logistics các lô hàng đều có bảo hiểm hàng hóa

Mọi thắc mắc về cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ đến công ty Thương Đô Logistics chúng tôi qua số 1900 68 25 để được tư vấn và phục vụ!

5

No Responses

Write a response