Hướng dẫn sử dụng Yandex Email

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều những doanh nghiệp đang sử dụng địa chỉ email như một phần cách thức để hoạt động và quảng bá cho sự phát triển của lĩnh vực mà mình đang hoạt động, vì thế mà cứ mỗi một cú click chuột của bạn đều phải trả một mức phí trung bình từ hàng chục đến hàng trăm đô la. Chuyện này là cực kỳ dễ chấp nhận nếu như doanh nghiệp của bạn đang ở mức thu nhập hàng trăm đến hàng tỷ đồng mỗi tháng, nhưng nếu như đối với các doanh nghiệp nhỏ mới ra lò chi phí này cũng được xem là một phần đáng tính. Vì thế mà có rất nhiều những dịch vụ email doanh nghiệp đã ra đời nổi bật nhất phải kể đến Yandex Email với rất nhiều ưu điểm và hoàn toàn dễ sử dụng, cùng xem trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ có được những thông tin hữu ích nào liên quan đến Yandex Email nhé.

 

  1. Yandex Email là gì?

Kết quả hình ảnh cho Yandex Email là gì?

Yandex Email là gì?

Yandex Email là một trong những công cụ tìm kiếm lớn mạnh nhất tại đất nước Nga, ở đây Google còn phải xếp hàng sau Yandex người dùng toàn bộ đều sử dụng Yandex để tìm kiếm thông tin, giao dịch và kết nối với nhau mà dịch vụ này.

Yandex được ví như G Site của Google chỉ có điều mọi thứ ở đây đều được hỗ trợ miễn phí. Tạo mail Yandex là một trong những điều cần thiết nếu như bạn là người ưa khám phá công nghệ và khoa học, thông qua tài khoản này bạn sẽ được hỗ trợ và cập nhật thông tin liên tục liên quan đến các mảng tìm kiếm nổi bật nhất của người dùng.

  1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Yandex Email

Để sở hữu được một tài khoản và cấu hình nó trên mail.yandex.com bạn cần phải hoàn thành một số những thủ tục sau đây:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang web yandex.mail điền các bước như khi bạn đăng ký một tài khoản bình thường ở google, điền đúng số điện thoại di động để nhận mã xác minh nhấn chọn Confirm và hoàn tất quá trình đăng ký.

Kết quả hình ảnh cho Đăng ký tài khoản trên Yandex Email

Đăng ký tài khoản trên Yandex Email

>>> Xem thêm: bảo mật ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Bước 2: Sau đó tiến hành thêm Yandex Email domain. Để có thể dễ dàng thực hiện bước này bạn tiếp tục truy cập vào trang web đã hiện ra ở bước một, nhập vào khung domain yandex cấu hình domain mà bạn muốn sử dụng bấm nút chọn connect domain để chuyển hộp thoại sau đó xác nhận thông tin.

Xác nhận tên miền trên Yandex Email

Bước 3: Xác nhận chủ sở hữu tên miền bạn hoàn thành theo đúng chỉ dẫn trong hình ảnh được chỉ ra dưới đây. Lưu ý ở khung số thứ 1 mỗi tài khoản sẽ được cấp một số liệu khác nhau. Giá trị của khung vuông thứ hai trong mọi trường hợp bắt buộc phải là mail.yandex.com

Xác nhận chủ sở hữu tên miền trên Yandex Email

>>> Xem thêm: chi phí thuê server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

Bước 4: Thực hiện trên trang quản trị của gmai: Truy cập vào trang quản lý email với địa chỉ email và tên miền của bạn – chọn manager và xem danh sách các địa chỉ gmail hiện tại mà bạn có thể chuyển tiếp – chọn forwarding và nhập địa chỉ email mà bạn mong muốn chuyển tiếp. Hoàn thành thao tác

Là một dịch vụ hỗ trợ tạo gmail miễn phí Yandex Email cung cấp cho người dùng những trải nghiệm phong phú thông qua một kho dữ liệu và ứng dụng đồ sộ không thua kém bất kỳ một trang web nào trên thế giới. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: https://nhanhoa.com/ với số hotline: 19006680 để được nhẫn hỗ trợ miễn phí.  

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền website– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường 

5

No Responses

Write a response