Mách bạn những ứng dụng của dòng bơm thả chìm hút bùn hiện nay

Máy bơm hút bùn là mọt trong một số loại máy bơm công nghiệp dược rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng và hưởng dụng nó có khả năng bơm được một vài hợp chất hạt các vật liệu chất rắn và vận hành để bơm nước và chống chịu được mài mòn. Bơm hút bùnnói chung được sử dụng để bơm các hỗn hợp nước và một số hạt chất rắn có kích thước khoảng từ 0-50mm.
– Máy bơm hút bùn bao gồm có hai dòng chính sau:
+ Máy bơm hút bùn trục ngang: máy bơm hút bùn này đều được cài đặt khô, bộ phận dẫn động của máy bơm hút bùn trục ngang và vòng bi của máy bơm được tránh không bị dính với bùn và “đầu ướt” kín.Máy bơm được đứng tự do,và không bị dính bởi dung dịch xung quanh.
+ Máy bơm hút bùn trục đứng: máy bơm có một thùng cấp liệu hở với vỏ của máy bơm được gắn trực tiếp dưới đáy thùng. Trục bánh công tác của máy bơm dạng kiểu cần, vỏ bọc vòng bi của máy bơm hút bùn trục đứng và bộ phận dẫn động của máy bơm được gắn ở trên đỉnh thùng, làm quay một số bánh công tác bên trong vỏ của máy bơm. Bùn được dẫn từ thùng vào “đầu ướt”,và ở quay quanh trục và đã được đẩy ngang ra qua cổng xả của máy bơm. Kiểu này thì nó không có đệm kín trục hay một vài vòng bi chìm.
– Bánh công tác của bơm hút bùn:
+ Khi bánh công tác của máy bơm vận hành và bắt đầu quay là để truyền động năng đến dung dịch bùn và nó bắt đầu đẩy nó lên.Một phần động năng này được chuyển thành một số dạng năng lượng áp suất trước khi được đưa ra khỏi bánh công tác.
– Vỏ của bơm hút bùn:
+ Vỏ của máy bơm hút bùn và bánh công tác được cài đặt ráp lại với nhau để tạo ra một loại lưu lượng nước tiềm năng nhất có mẹo hay, kiểu xoắn ốc và kiểu nửa xoắn ốc,và kiểu đồng tâm.
-Cấu trúc chung của máy bơm hút bùn:
+ Máy bơm hút bùn có bộ phận chống mài mòn.
+ Thiết kếcấu trúc sử dụng sắt Crom cao và chịu được sự mài mòn với khối lượng vào khoảng 650BHN, được hưởng dụng ở trong một số môi trường có độ pH là khoảng 2,5. MetaChrome là một chất liệu chuẩn cho hầu hết một số dòng máy bơm.

+ Thép Mangan với trọng lượng lên tới khoảng 350 BHN, chủ yếu là được sử dụng ở trong một vài ứng dụng nạo vét.
+ Gioăng máy bơm hút bùn bền và rất đẹp.
Đơn vị đáp ứng máy bơm hút bùn chính hãng nhập khẩu từ thương hiệu Tsurumi– Japan. Hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi để có báo giá và tư vấn chi tiết nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: [email protected]

5

No Responses

Write a response