Những tiêu chí lựa chọn máy đếm tiền hiện nay

Thiết bị máy đếm tiền có mặt trên thị trường thứ nhất tại nước ta cách đây hai chục năm. Cùng sự phát triển của nền kinh tế đất nước thì việc buộc phải mua 1 mấy đếm tiền là điều cần phải có đối một đơn vị. Tính tới thời điểm thời gian này, ở nước ta ngay thời điểm hiện tại với hơn 10 nhãn hiệu máy đếm tiền đang được bày bán trên thị trường. Nhưng để biết rõ xuất phát nguồn gốc của các mẫu thiết bị đếm tiền này thì không phải ai cũng biết.

Để biết người mua Chắn chắn hiểu hơn về sản phẩm đếm tiền, Phương Nam sẽ giới thiệu thông tin sơ qua cho khách hàng hiểu rõ về chiếc thiết bị này.
– Phân dòng theo chức năng mang 3 chiếc cơ bản: máy đếm tiền xu, sản phẩm đếm tiền Thông thường , máy đếm tiền và phát hiện tiền kém chất lượng, tiền siêu nhái.
– Phân loại theo hình dáng với 2 loại: thiết bị đứng và sản phẩm nằm.
1. Sản phẩm công nghệ đếm tiền xu:
Máy đếm tiền xu là dòng máy đếm tiền kim dòng, dịch vụ những mẫu tiền bằng xu. Do ở nước ta bây giờ đã ko sử dụng loại tiền này, bắt buộc những dòng máy đếm tiền xu này cũng ko còn được bày bán nữa.
2. Thiết bị đếm tiền thông thường:
thiết bị đếm tiền thường thìmẫu thiết bị đếm tiền với khả năng đếm hầu hết những mẫu mệnh chi phí, tiền giấy, tiền polymer. một chiếc thiết bị dòng này giá từ 2 triệu tới hơn 3 triệu tùy vào các chức năng kết hợp thêm trên thiết bị theo từng hãng như chức năng đếm cùng dồn, đếm ấn định số đếm ( chia mẻ), chỉ huy mệnh giả thường ( tiền giấy). Vượt trội, dòng máy này ko sở hữu chức năng phát hiện ra tiền rất giả mệnh giá to lớn và ngoại tệ
Về cấu tạo: thiết bị đếm tiền này gồm 01 hệ thống cơ, 01 mắt cảm ứng tại cửa nhận tiền để báo motor quay , 01 hoặc 02 bộ mắt đếm, hệ thống mạch giúp motor quay.
Một số máy máy đếm tiền Thông thường hiện nay: Oudis 2300C, Oudis 3900C, Silicon MC-B12, Silicon MC-A31, Xiudun 2300C, Xinda 0168, Balion NH-202, Balion NH-301…
3. máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền vô cùng giả:
Sản phẩm công nghệ đếm tiền phát hiện tiền giả và vô cùng kém chất lượng, về cơ bản là mẫu máy đếm tiền được quan tâm tính năng của một loại sản phẩm đếm tiền thông thương, nhưng sở hữu thêm chức năng phát hiện tiền kém chất lượng. Các dòng sản phẩm đếm tiền dòng này thường sở hữu giá từ 5 triệu trở lên, tùy vào kỹ thuật và chức năng cao cấp.
Về cấu tạo: sản phẩm đếm tiền mẫu này bao gồm 01 mắt cảm ứng tiền đầu vào, 01 hoặc 03 hệ thống mắt là màu tim, xanh, vàng. Hệ thống mắt phân cái kích thước tiền gồm 02 dàn mắt trên 01 dàn Chắn chắn là 3 bộ mắt , hoặc 8 bộ mắt tùy theo hãng cung cấp, . Hệ thống mắt tím và hồng ngoại gồm 02 bộ để phát hiện tiền cực kỳ giả , chỉ khác nhau về công nghệ. Hệ thống mạch điện tử, bộ vi xử lý và hệ thống điều khiển bằng cơ.
Một số máy sản phẩm công nghệ đếm tiền cao cấp sở hữu chức năng soi tiền vô cùng fake thông dụng như Oudis 9900, Balion NH-314S, Xiudun 2500, Modul 1618W,…

Tiêu chí lựa chọn:

1.Mua máy đếm tiền theo mục đích sử dụng:
Nếu bạn chỉ buộc phải tiêu dùng sản phẩm công nghệ với các mệnh mức giá quá thấphoàn toàn chỉ đếm tiền Việt thì bạn hãy tậu cái sản phẩm đếm Thông thường. giá tiền không cao có đầy đủ tính năng cơ bản nhất của máy đếm.
Ví như bạn bằng máy tần suất phần đông để đếm số lượng tiền to lớn, hay mệnh giá to hoặc tiền ngoại tệ thì bạn phải sắm dòng sản phẩm phân biệt tiền giả . Tuy chiếc máy này với kinh phí cao hơn chiếc thiết bị thường thì, nhưng nó giúp bạn an tâm hơn, giảm thiểu rủi ro.
2. Chọn theo diện tích phòng làm việc
Trường hợp bạn chọn sản phẩm công nghệ để tiêu dùng cho liên hệ, doanh nghiệp thể tích nhỏ hay các phòng bạn riêng thì bạn bắt buộc chọn máy đếm tiền kiểu đứng: cái sản phẩm công nghệ này nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Tuy nhiên, khay đựng tiền của thiết bị nhỏ , sẽ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.
Nếu sử dụng trong các công ty khổng lồ, hay ngân hàng sở hữu lượng tiền đếm phần đông thì hãy tìm dòng sản phẩm đếm tiền kiểu nằm . dòng sản phẩm công nghệ này tuy mang kích thước lớn, nặng nhưng mang khả năng đếm số lượng tiền mặt to lớn.
Lưu ý:
Thời điểm này, trên thị trường thành lập đa dạng chiếc máy đếm tiền đã qua sử dụng , konguồn và tầm giá khá rẻ, nhưng nếu bạn không am hiểu rõ về kĩ thuật thì cũng không cần ham của rẻ, mà tự ôm về một đống sắt vụn.
Hãy để tôi tư vấn giúp bạn. Doanh nghiệp Phương Nam sẽ giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm công nghệ đếm tiền chi phí rẻ phù hợp nhất, chất lượng đảm bảo nhất, và mức chi phíphải chăng nhất.

2

No Responses

Write a response