Đơn vị phân phối bơm ly tâm trục ngang CM Matra

Máy bơm nước là sản phẩm rất phổ biến trong đời sống, công nghiệp,  làm ra giai đoạn này. Là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các  vận hành sinh hoạt  mỗi ngày, trong sản xuất,  mua bán, công nghiệp,  tìm kiếm…trong lĩnh vực  xây,  xây dựng, xử lý nước thải…Rất rất nhiều các ứng dụng quan trọng như vậy. Chính vì thế mà máy bơm nước được sử dụng và ưa chuộng nhiều hiện nay.Máy bơm nước là sản phẩm rất phổ biến trong đời sống, công nghiệp,  làm ra giai đoạn này. Là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các  vận hành sinh hoạt  mỗi ngày, trong sản xuất,  mua bán, công nghiệp,  tìm kiếm…trong lĩnh vực  xây,  xây dựng, xử lý nước thải…Rất rất nhiều các ứng dụng quan trọng như vậy. Chính vì thế mà máy bơm nước được sử dụng và ưa chuộng nhiều hiện nay.

>> Xem thêm các dòng máy bơm nước 3 pha khác tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html
Trong bài viết này,  công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại máy bơm nước ly tâm trục ngang của thương hiệu Matra model CM. Matra là thương hiệu máy bơm nước với gần 60 năm lịch sử  hình ảnh thành và phát triển. Đến từ Italy, đất nước thuộc khu vực châu Âu với  nền đất kinh tế và kỹ thuật phát triển. Chất lượng của thương hiệu matra đã được khẳng định qua thời gian.
Máy bơm matra CM là loại bơm trục ngang ly tâm đặt cạn, có thân và cánh bơm bằng gang, trục bơm bằng inox 304. Bơm có lớp cách điện F, chỉ số IP55 là chỉ số kháng bụi. Công suất bơm có từ 1,5kw – 37kw sử dụng điện áp 220V và 380V tùy theo model sản phẩm. Nhiệt độ tối đa mà bơm  có khả năng sử dụng được là dưới 90 độ C. Độ hút sâu tối đa mà bơm  có khả năng đạt được lên tới 10m.
Một số model của bơm như:
CM32-160A, CM32-160B, CM32-200B, CM40-160A, CM40-160B, CM40-200A, CM40-250C, CM50-200A, CM50-160A, CM50-160B, CM65-160C, CM65-160A, CM65-160B, CM80-160A, CM80-160B….
Ứng dụng của bơm ly tâm trục ngang CM Matra

Bơm cấp nước cho các  vận hành nông nghiệp… Được  hưởng dụng để bơm cấp nước sinh hoạt, phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt  mỗi ngày. Sử dụng để bơm nước cho các nhà máy sản xuất, các xí nghiệp. Cấp nước cho các khu  nhà chung cư,nhà phố cao tầng, khu ký túc.. chạy trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ tăng áp…

Hiện tại, các sản phẩm bơm matra được  hưởng dụng rất nhiều ở nước ta, với nhiều model sản phẩm đa dạng.  Báo giá của bơm cũng rất phải chăng, giá cả  di chuyển cùng chất lượng của bơm. Bơm  có cơ hội  dùng được vài chục năm  ví như chúng ta tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho bơm. Vừa để thêm tuổi thọ cũng như để bơm luôn sử dụng ổn định, tránh  một số sự cố có thể xảy ra trong quá trình  dùng.
Địa chỉ bán bơm matra – Italy
Công ty cổ phẩn matra quốc tế là đơn vị ủy quyền nhập khẩu và phân phối bơm Matra – italy. Các sản phẩm đều có đầy đủ co, cq và tem chống hàng giả. Chúng tôi phân phối hàng toàn quốc, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Khách hàng cần xem sản phẩm máy bơm nước hãy ghé qua showroom tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline: 0983.480.878.

>> Tìm hiểu đơn vị cung cấp bình tích áp chính hãng hiện nay: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

3

No Responses

Write a response