Phân loại bơm định lượng hóa chất

Bơm định lượng hóa chất được sản xuất rất đa dạng với nhiều chủng loại, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Mỗi thương hiệu bơm định lượng hóa chất sở hữu đặc điểm và vận dụng riêng đối mang trên mình nhu cầu tiêu dùng của con người.

Các đời bơm định lượng hóa chất phân đời theo hãng

Sở hữu đa dạng phương pháp phân thương hiệu bơm định lượng hóa chất, trong chậm đang làm việc biện pháp phân mẫu theo hãng cung cấp là kinh nghiệm phân nhãn hiệu dễ nhất giúp người mua dễ dàng tuyển lựa được chiếc bơm định lượng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình.

Sở hữu các phân mẫu này mỗi hàng bơm định lượng hóa chất là một cái bơm định lượng hóa chất riêng, chưa kể mỗi hãng bơm lại sở hữu hàng trăm model sản phẩm do vậy quý khách hãy chọn nhà chế tạo chính hãng cho dòng sản phẩm của hãng mình tin cậy để được giải đáp cụ thể hơn.

Những cái bơm định lượng hóa chất phân đời theo động cơ và nguyên lý hoạt động

Người ta phân bơm dựa trên động cơ, điều này thiên về kỹ thuật nhiều hơn. Với những người dùng không chuyên điều này có thể gây khó khăn cho họ. Mang trên mình những phân chiếc này, bơm định lượng hóa chất gồm các dòng: bơm định lượng piston, dạng màng, thủy lực, bơm dạng từ. Mỗi chiếc có cấu tạo, nguyên lý hoạt động và áp dụng khác nhau.

– Bơm định lượng dạng piston: Đây là cái bơm định lượng có mặt sớm nhất trên thị phần với tuổi thọ cao, chạy ổn định và bền nhất.

Mẫu bơm định lượng này mê say sở hữu các nhu cầu bơm chất lỏng bình thường, không đòi hỏi về độ kín cũng như hóa chất không quá đặc, không quá nhớt.

Không sở hữu phải quá cao về độ kín của bơm và chất lỏng không quá đặc, không quá nhớt, không cần sức ép cao.

– Bơm định lượng hóa chất dạng màng: Đây là loại bơm định lượng phổ thông và hiện đại nhất Trên thực tế. Kể đến bơm định lượng hóa chất tuồng gần như nhiều kiểu người tiêu dùng chỉ hình dung mẫu bơm định lượng này.

– Bơm định lượng dạng từ: Đây là mẫu bơm định lượng hoạt động nhờ nam châm từ, không có trục bơm và điểm nhấn với áp suất bơm cao, ăn nhập bơm mọi thương hiệu chất lỏng

– Bơm định lượng thủy lực: Dạng bơm này khá rắc rối, sở hữu phí cao, mang trên mình phổ cập ứng dụng, các bạn sở hữu thể tham khảo cụ thể về dòng bơm này trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Những chiếc bơm định lượng hóa chất phân thương hiệu theo cơ chế định lượng bơm

Các bí quyết phân nhãn hiệu này dựa vào luôn dễ sử dụng ích bạn đọc khi dùng bơm định lượng hóa chất với mục đích thực tế. Có những phân nhãn hiệu này, bơm định lượng hóa chất gồm 2 loại bơm định lượng điều chỉnh bằng tay và bơm định lượng điều chỉnh tự động.

– Bơm định lượng điều chỉnh bằng tay: thương hiệu bơm này thường được kiểu dáng núm vặn trên động cơ bơm giúp các bạn tiện dụng điều chỉnh lưu lượng bơm theo ý muốn bằng tay. Bơm định lượng bằng tay thường có tổn phí yêu cầu chăng và ko mang trên mình độ đúng cao bởi mọi điều chỉnh do con người đang làm việc.

– Bơm định lượng điều chỉnh tự động: Đây là cái bơm định lượng được mẫu mã mang bộ cảm biến trên động cơ máy giúp cho việc điều chỉnh lưu lượng bơm trở nên thuận tiện và chi tiết hơn. Thế hệ bơm này sở hữu tổn phí cao hơn bơm định lượng hóa chất điều khiển bằng tay và cho độ rõ ràng cao hơn và cũng mang tổn phí cao hơn.

Thế nhưng, còn phổ quát phương pháp phân cái bơm định lượng hóa chất khác như phân cái theo mức công suất gồm: bơm định lượng công suất lớn, bơm định lượng công suất nhỏ hoặc phân chiếc theo giá cả như bơm định lượng giá giá tốt, bơm định lượng cao cấp… Khách hàng hãy lưu ý để chọn lựa được những loại bơm ưa thích mang nhu cầu sử dụng của mình.

Cần giải đáp tậu lựa, sử dụng các chiếc bơm định lượng hóa chất hãy cửa hàng ngay Hotline: (84-28) 3547 4656 kỹ thuật của Nhất Tinh để được tương trợ nồng hậu, kỹ càng nhất nhé.

2

No Responses

Write a response