Trám răng cửa thưa có được không – hiệu quả thế nào?

Chào nha sỹ ! Răng cửa bị thưa như hình bản thân có gửi kèm theo, bản thân muốn trám răng thẩm mỹ cho khu vực thưa đó thì không biết giá thành hết là bao nhiêu? Bác sĩ trả lời giúp cho mình với. Cám ơn chuyên gia nha khoa. ( Phan Minh Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

thưa bạn, cực kỳ cám ơn bạn đã từng gửi các băn khoăn của chính mình về cho bệnh viện Bally chúng tôi. Để trả lời cho thắc mắc “Răng cửa bị thưa có trám được không?“, chúng tôi xin có các bật mí như sau:

1. Răng cửa bị thưa hở có trám được không?

Hàn trám răng là một công nghệ trung tâm nha khoa, vận dụng loại chất liệu trám thẩm mỹ, còn được gọi là Composite. Loại vật liệu này có màu hoàn toàn có thể phụ thuộc chỉnh theo màu răng thật của người bệnh cần khi trám quan sát cực kỳ tự nhiên và Tương tự răng thật. Composite là một loại chất liệu có đặc điểm dẻo cần phải rất đơn giản cho bác sĩ nha khoa tạo hình trên răng, hỗ trợ cho răng tươi trẻ hơn.

Trám răng cửa thưa có thể triển khai được. Đó là một biện pháp giúp đóng rãnh hở giữa hai răng, giúp cho răng khít sát lại, nâng cao tính thẩm mỹ cho răng.

Trám răng cửa thưa có được không - hiệu quả thế nào?

Hàn trám răng thẩm mỹ thường chỉ được chỉ dẫn vận dụng cho những trường hợp răng thưa hở kẻ dưới 2mm. Trong tình trạng của bạn, khoảng hở 2 răng cửa của bạn hầu hết nên sau khi trám, 2 răng cửa của bạn quan sát sẽ to và xấu xí. Song song miếng trám răng thẩm mỹ không có cấp độ bền chắc cao, chịu lực kém, cực kỳ dễ dàng bong tróc, đặc điểm lát trám đơn giản rớt ra.

Vì vậy bạn nên nghĩ ngợi đến giải pháp Ốp răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa, số 1 là đối với những trường hợp răng thưa quá mức như bạn mà không thể sử dùng giải pháp trám răng thẩm mỹ.

Răng sứ có đặc điểm thẩm mỹ cao, sắc màu và độ bóng thiên nhiên như răng thật, mức độ bền chắt rất cao cần bạn tuyệt đối thoải mái trong việc ăn dùng, răng sứ cũng đều không bị đổi sắc màu, tuổi thọ của răng sứ cao (trên 10 năm hay hoàn toàn có thể lâu Hơn nữa nếu bạn chăm sóc tốt răng miệng).

Hiện nay, việc trám răng có thực hiện được hoặc cần thiết phải Bọc răng sứ trị bệnh bạn cần phải đến trực tiếp trung tâm nha khoa để bác sĩ xét nghiệm, kiếm tra trường hợp Tiếp đó mới có thể đưa ra giải pháp ưu việt để chữa trị.

Tham khảo thêm hàn răng ở đâu tốt nên cam kết các nhân tố nào?

2. Chi phí trám thẩm mỹ cho răng thưa

Cứ 1 rãnh răng thưa là bạn phải trám ở 2 cạnh của 2 răng. Mức phí tổn trám răng thẩm mỹ cửa thưa hở thẩm mỹ ở trung tâm nha khoa Bally sẽ có giá là 400.000 VNĐ/ 1 răng. Vậy tổng phí tổn để trám 2 răng cửa bị thưa hở là 800.000 VNĐ.

TRÁM RĂNG – chữa tủy

Giá cả

Chú thích

Trám răng thẩm mỹ bằng composite

400.000 VNĐ/1 Răng

Không bao gồm tiền điều trị tủy

Hàn trám răng trẻ em

100.000 VNĐ/1 Răng

Theo như hình ảnh bạn gửi tới muốn thẩm mỹ che đi khoảng răng cửa bị thưa hở thì phương pháp thích hợp đặc biệt là bọc 4 răng cửa hàm trên để những răng trông đồng đều, răng cửa không quá to so với những răng còn lại. Lúc đó, giá thành sẽ căn cứ vào giá của loại răng sứ bạn chọn lựa và lượng răng sứ nên phục hình.

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm thêm mức phí tổn Bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Bally qua bảng sau:

LOẠI RĂNG SỨ

Mức phí tổn

Chú giải

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 3 Năm

Răng sứ kim loại titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Mặt dán sứ Laminate

5.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Trám răng cửa thưa có được không - hiệu quả thế nào? 1

Còn nếu bạn vẫn muốn trám răng thẩm mỹ cho răng cửa, thì sau khi trám nên chú ý có chương trình chăm nom răng đường miệng tốt, tránh áp dụng lực cắn quá mạnh, tránh ăn uống thức ăn có màu, rửa ráy răng khoang miệng tốt, thăm khám răng định kỳ để miếng trám có thể chết được lâu.

Nếu còn bất kể trường hợp gì băn khoăn, bạn hoàn toàn có thể inbox hoặc liên hệ trực tiếp đến với các chuyên gia theo số tổng đài 0945368989 để được trả lời một cách nhanh chóng hay tới cơ sở bệnh viện Bally để được chuyên gia kiểm tra, tư vấn tuyệt đối miễn phí!

>>> Trường hợp răng sâu nên hàn sâu răng hoặc là bọc răng sứ?

 

1

No Responses

Write a response