Diện kẹp ngọc trai thế nào để xinh hết nấc

Bên cạnh việc diện các bộ đồ đẹp thì đôi khi không cần quá cầu kì mà chỉ cần thêm chút phụ kiện là có thể giúp bạn đẹp hơn rồi. Và một phụ kiện tuyệt vời đó chính là kẹp ngọc trai. Cùng xem cách diện kẹp ngọc trai thế nào để xinh hết nấc nàng nhé!

Xem thêm:

Điểm mặt 5 mẫu giày ánh kim sành điệu giá rẻ dành cho phái đẹp

Điểm danh những shop bán đầm đẹp nhất tại Hà Nội

Người mập nên mặc đồ như thế nào đẹp, phù hợp?

Kẹp ngọc trai với tóc búi thấp/ buộc thấp

Kiểu tóc búi thấp/ buộc thấp thường mang lại cảm giác nhàm chán, đơn điệu. Chính vì vậy hãy đánh tan suy nghĩ này với chiếc kẹp ngọc trai. Kẹp ngọc trai không chỉ giúp mái tóc bớt nhàm chán mà nó còn đem đến cho bạn vẻ trendy và trẻ trung hơn. Bạn sử dụng một chiếc kẹp ngọc trai là đã đẹp rồi nhưng muốn tạo nét nổi bật hơn hẳn thì có thể dùng ba chiếc kẹp ngọc trai một lúc cũng được. Và với kiểu tóc này thì mùa hè sẽ không còn lo nóng bức và đơn điệu nữa. Những cô nàng tóc ngắn cũng có lợi thế khi sử dụng kẹp ngọc trai vì loại kẹp này không chỉ hợp với tóc búi thấp/ buộc thấp mà cả tóc ngắn cũng rất xinh nhé.

Kẹp ngọc trai và tóc xõa không để mái

Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài tự nhiên hay một mái tóc xoăn dài nhẹ nhàng thì kẹp tóc ngọc trai cơ bản hình chữ nhật hay hình mũi nhọn chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Kiểu kẹp ngọc trai có phần xưa cũ này sẽ tô điểm thêm những nét cổ điển xen chút hiện đại, thời thượng cho mái tóc đơn giản của các nàng trở nên hút mắt và độc đáo hơn. Nhưng nàng cũng nên lưu ý lựa chọn kích cỡ kẹp tóc phù hợp với mái tóc của mình nha.

Kẹp ngọc trai và tóc mái mưa

Kiểu tóc mái mưa cực kỳ trendy, trẻ trung nhưng lại chẳng kém phần đơn giản là lựa chọn hoàn hảo nếu kết hợp với những chiếc kẹp ngọc trai trẻ trung, điệu đà. Bộ đôi này còn đảm bảo về khả năng “hách tuổi” cực kỳ hiệu quả cho dù nàng diện những bộ cánh công sở mang nét chững chạc, già dặn và hơi cứng nhắc. Nàng có thể kết hợp cùng lúc hai hoặc ba chiếc kẹp ngọc trai dạng mảnh để tạo nét ấn tượng hơn cho mái tóc.

Đôi khi chỉ cần thay đổi kiểu tóc cũng có thể giúp bạn trẻ trung hơn, trendy hơn, fashion hơn nhiều. Nhưng nếu như không biết tận dụng khả năng làm đẹp của những chiếc kẹp ngọc trai thần thánh thì bạn có thể sẽ biến mái tóc trông “sến súa”  đó nha.

1

No Responses

Write a response