Liệt kê phương pháp bảo vệ bằng vân tay trên Laptop dùng Win

Phần lớn các dòng pc máy tính đời mới hiện giờ đều kết hợp thêm nút cảm biến vân tay để giúp sức cho việc bảo mật thông tin trong laptop dùng key active win 10 pro của bạn một cách hiệu quả cao hơn. Bạn không rất cần được dùng đến bàn phím nhập mật khẩu mà vẫn có nguy cơ mở pc của mình bằng biện pháp dùng dấu vân tay của mình 1 cách nhanh chóng hơn. Vậy phải làm thế nào để bật đặc điểm bảo mật bằng vân tay trên laptop và sử dụng được đặc điểm này đây? Vâng, và trong bài hướng dẫn ngày hôm nay mình sẽ san sẻ với người mua về chủ đề khá mới mẻ này.

Bình chọn Drive của máy tính xem đã đủ chưa

+ Bước 1: Trước tiên bạn cần xác định chính xác xem deskop của mình có nút cảm biến tại cơ sở bàn phím như hình ko. Một số deskop có nguy cơ nút cảm biến sẽ nằm ở vị trí khác.

+ Bước 2: Sau đó tại màn hình Laptop sử dụng phần mềm crack win 7 bạn click chuột phải vào ThisPC tìm mua Manage. Hoặc click vào nút Start gõ từ khóa This deskop vào ô search programs and files rồi click chuột phải vào This deskop ở khung search vừa kiếm tìm được và tìm mua Manage.

+ Bước 3: Tại hộp thoại Computer Management, bạn click vào Device Manage rồi mua vào Biometric Devices. Nếu có Drive như hình thì bạn có thể cài đặt cảm biến vân tay được. Còn giả dụ chưa có thì bạn kiếm tìm trên Google để cài đặt thêm driver cho máy tính.

Cài đặt cảm biến vân tay trên Win 10

Kết quả hình ảnh cho Cà i đặt cảm biến vân tay trên Windows 10

+ Bước 1: Sau lúc bình chọn Drive xong bạn click chuột vào nút Start và chọn Settings. Tại hộp thoại Settings bạn click vào Accounts.

+ Bước 2: Và tìm mua Tab Sing-in options rồi click tiếp vào nút Add trong phần PIN để tạo mật khẩu. Mục đích là để phòng những rủi ro bị hư cảm biến vân tay, mà bạn vẫn mở được Win 10 của mình.

+ Bước 3: Rồi nhập mật khẩu hiện nay của bạn vào (nếu bây giờ pc bạn không có mật khẩu bảo vệ thì bỏ trống) click OK để cài đặt Password.

+ Bước 4: Sau đó bạn nhập khẩu mã pin gồm 4 chữ số bất kỳ tại ô New PIN và công nhận tại Confirm PIN rồi click OK để tạo.

+ Bước 5: Tiếp theo, tại phần Win Helo bạn click chọn Set up. Rồi click vào Get Started. Và xác nhận mã PIN vừa tạo, nhấn Enter để bước vào thiết lập cảm biến vân tay.

+ Bước 6: Tiếp theo phần cài đặt vân tay. Bạn sử dụng ngón tay mà bạn tìm mua khiến mã khoá, giữ và vuốt theo chiều dọc của nút cảm biến vân tay trên máy tính như hướng dẫn trên màn hình. Lưu ý: Nên lau sạch nút cảm biến và ngón tay của bạn trước khi thực hiện để laptop nhận dạng phải chăng hơn nhé.

+ Bước 7: Sau lúc thiết lập chấm dứt vân tay, tại hộp thoại Windows Helo Set up bạn có thể click vào Close để thoát. Hoặc nhấn vào nút Add another để thêm một hoặc nhiều vân tay khác như phương pháp cài đặt ở iPhone. Cuối cùng bạn click vào dấu (x) tại hộp thoại Settings để tắt cửa sổ cài đặt, và khởi động lại deskop để trải nghiệm thử thôi

Làm gì để xóa bảo mật vân tay trên deskop

Không những thế, lúc nào bạn ko còn nhu cầu dùng tính năng này nữa thì bạn truy cập theo đường dẫn sau: Start\ Settings\ Accounts => và lựa chọn Tab Sing-in options => sau đó nhấn Remove và xác nhận mã PIN và mật khẩu để huỷ cảm biến vân tay trên deskop.

Trên đây là bài viết Blog kien thuc đã hướng dẫn kết thúc cho quý khách hàng cách bảo mật vân tay trên deskop chạy Windows 10 một cách cụ thể và dễ dàng nhất rồi đấy. Việc dùng những khoa học mới vào đời sống và nhất là bảo mật thì theo mình là rất thiết yếu bởi nó sẽ giúp đỡ bảo mật rẻ hơn, tiết kiệm thời kì hơn… thế nên đừng ngại ngùng thử giả dụ bạn đang sở hữu một deskop có đủ điều kiện để thực hiện. Hi vọng thủ thuật này sẽ bổ ích với người mua.

2

No Responses

Write a response