Thống kế để tâm nên biết để dùng ảnh cưới hợp phong thủy trong nhà

Trang trí bằng ảnh cưới trong nhà là 1 cách để minh chứng tình cảm ngọt ngào và cuộc sống hòa hợp của hai vợ chồng. Không những thế nếu bạn không biết cách treo ảnh cưới hợp lý, chúng có nguy cơ phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy.

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

không gian riêng tư và lãng mạn nhất của hai người chính là chiếc giường ngủ đó. Thế nên, các bạn cũng không nên bỏ tới khoảng không có đầy vận khí tình yêu này để treo ảnh cưới cho thích hợp. Vấn đề là phải treo ra làm sao trong địa điểm này thôi!

Đầu giường: đa dạng người lầm tưởng rằng treo ảnh cưới ngay trên đầu giường có thể làm cho cả hai người hướng về nhau. Nhưng theo kỹ thuật, nếu bạn treo như vậy rất dễ khiến ảnh cưới rơi xuống đầu người đang nằm ngủ khi nào không hay. Còn theo phong thủy, chính hành động đó sẽ tạo một áp lực vô hình lên đầu đôi bạn nằm trên giường, làm cho thân thể lo lắng, bồn chồn, dễ nãy sinh mâu thuẫn, không an toàn cho hôn nhân của hai người.

phong thủy phòng ngủ

Bên trái giường: Vị trí khá ổn, nó sẽ khiến cho cặp vợ chồng thêm gắn bó và yêu thương nhau.

Cuối giường: Vị trí này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng hôn nhân và tình cảm của cả hai vì lý do vốn đầu tư. Không những thế, quý khách cũng nên chăm chú không nên đặt gương đối diện với ảnh cưới hoặc cơ sở phản chiếu với ảnh cưới. Đây cũng là 1 điều kiêng kỵ giả dụ bạn không muốn hôn nhân đổ vỡ.

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Phòng khách chính là ko gian sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng được xem là Đơn vị tiếp đãi bạn bè, đối tác, quý khách và người lạ. Bởi thế có khả năng đề cập khoảng ko này rất phù hợp để trưng bày ảnh cưới của gia chủ. Đây không chỉ có động thái muốn mang hơi thở của tình yêu vào căn nhà để con cái, gia đình, người thân và bạn bè có thể nhìn thấy và biết được tình trạng hôn nhân của gia chủ ra làm sao, mà đây còn là biện pháp để hấp dẫn vượng khí cho căn nhà, khiến cho Nơi đây luôn luôn ngập tràn tiếng cười và các điều may mắn.

Còn nữa, đôi bạn nên chú ý treo ảnh cưới ở hướng Tây Bắc để giúp cho vợ chồng thường xuyên mặn nồng và thủy chung trọn đời. Nhưng nếu như bạn ko hứng thú với việc trưng ảnh cưới trong phòng khách thì có thể sửa chữa bằng một số món đồ phong thủy đặt ở hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam để hấp dẫn vận khí rẻ cho cặp vợ chồng. Nên nhớ tránh treo các hình ảnh hay sản phẩm mà chỉ có một người trong số đó vì nó sẽ đem đến chướng khí ngăn cản cuộc hôn nhân của gia chủ.

Treo ảnh cưới ở vị trí nào là phù hợp?

chất lượng nhất, giả dụ muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có khả năng nhìn thấy nó ngay lúc bước vào phòng ngủ của mình. Có nguy cơ treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp cho hôn nhân của bạn thêm kiên cố, hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên, có thể treo ở bức tường mà người nằm trên giường có nguy cơ nhìn thấy được, làm cho bức ảnh luôn luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.

Bạn cũng tồn tại thể mua những vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm cho việc,… nhưng cũng cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, ko nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, Địa chỉ có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất nhược điểm cho hôn nhân.

Một bức ảnh cưới sẽ ảnh hưởng tất cả đối với tình cảm của hai vợ chồng, bài trí đúng chỗ sẽ góp phần làm cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc, ngược lại, bài trí ko đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa.

No Responses

Write a response