7+ điều mà bạn nên biết về các loại giường trong khách sạn

Khi trang trí nội thất phòng khách sạn, các bạn cần dựa vào kích thước phòng và công năng sử dụng để lựa chọn vật dụng phù hợp. Trong đó một yếu tố quan trọng chính là lựa chọn các loại giường trong khách sạn sao cho phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng Dezico tìm hiểu ngay sau đây.

Ngoài ra còn một số mẫu thiết kế nội thất phòng ăn mà chắc hẳn bạn chưa biết đấy – lời khuyên từ thiết kế nội thất đà nẵng dezicor

Giường đơn- Single bed

cac-loai-giuong-trong-khach-san

Giường đơn trong khách sạn

Giường đơn có kích thước nhỏ gọn với chiều rộng từ 1- 1,2 m, chiều dài từ 1,9- 2m. Giường đơn dùng cho một người nằm nhưng ít khi được sử dụng đơn lẻ. Nó thường được đặt thêm trong phòng đôi hoặc phòng gia đình. Một phòng có thể đặt từ 1 hay nhiều giường đơn, tùy theo thiết kế và nhu cầu sử dụng.

Giường đôi nhỏ- Double bed

cac-loai-giuong-trong-khach-san

Giường đôi trong khách sạn.

Giường đôi nhỏ là loại giường cơ bản thường thấy trong các nhà nghỉ và khách sạn bình dân.Với một giường đôi có kích thước 1,5m*2m sẽ thoải mái sử dụng cho 2 người trong một căn phòng có diện tích vừa phải. Tuy nhiên giường đôi nhỏ thường dùng trong phòng đôi hoặc phòng gia đình.

Giường đôi nữ hoàng- Queen size bed

cac-loai-giuong-trong-khach-san

Queen size bed

>>> Học cách thiết kế sảnh khách sạn mini đẹp

Đây là loại giường đôi có kích thước trung bình từ 1,6m*2m, chỉ lớn hơn giường đôi thông thường một chút. Đối với khách sạn có nhiều loại phòng, giường đôi nữ hoàng được đặt ở những phòng đơn có giá thành thấp: trang bị tiện nghi tối thiểu, diện tích không lớn, không có tầm nhìn đẹp…

Giường đôi đế vương-King size bed

cac-loai-giuong-trong-khach-san

King size bed

>>> Hạch toán chi phí xây dựng khách sạn 5 sao

Thường được gọi là giường đôi cỡ lỡn vì kích thước của nó là 1,8m * 2m. Giường cỡ lớn thường đặt ở những phòng khách sạn cao cấp hơn so với giường đôi nữ hoàng.

Giường đôi siêu lớn- Super King size bed

cac-loai-giuong-trong-khach-san

Super King size bed

>>>  Khách sạn nên có Các kiểu ban công đẹp phong cách Châu Âu

Giường đôi siêu lớn 2m*2,2m được dùng duy nhất trong loại phòng cực kì cao cấp. Những phòng khách sạn cao cấp như thế này có thiết kế phòng khách và phòng ngủ riêng, tầm nhìn đẹp, phục vụ ở mức tối đa. Do vậy nó phục vụ những đối tượng khách hàng đặc biệt là thương nhân,chính trị gia, người nổi tiếng…

Giường phụ- Extra bed

cac-loai-giuong-trong-khach-san

Extra bed

>>> Nhiều người băn khoăn Giường gỗ sồi Nga có tốt không?

Loại giường này không được đặt cố định trong phòng khách sạn mà được thêm vào khi khách có nhu cầu. Giường phụ có kích thước giống như giường đơn (hoặc nhỏ hơn),nhưng nó khác với giường đơn là thường được thiết kế có bánh xe hoặc có thể  gấp lại để bộ phận buồng phòng dễ dàng di chuyển.

Hiều rõ về đối tượng khách hàng mà mình hướng đến sẽ giúp các bạn lựa chọn nội thất phù hợp để sắp xếp trong từng phòng nghỉ. 

Xem thêm:

https://dezicor.com/thiet-ke-noi-that-phong-an/

1

No Responses

Write a response