Tổng Hợp Những Biệt Thự Đẹp Nhất Không Thể Rời Mắt Ngắm Nhìn

Có một điều đơn giản mà bất cứ ai cũng nhận ra khi ngắm những căn nhà này đó chính là nó được tạo nên từ những vật liệu đắt tiền cùng nội thất cao cấp. Đặc biệt, các căn biệt thự đều có dấu ấn riêng, có thể hiện đại hoặc cổ điển nhưng đều thể hiện được sự hoành tráng và khó nhầm lẫn với những căn biệt thực khác. Nó được đánh giá là mang vẻ đẹp ngoài sức tưởng tượng mà trong mơ bạn cũng khó hình dung.

BIỆT THỰ TẠI KUALA LUMPUR MALAYSIA

Sở hữu diện tích 5.600m2, biệt thự này tạo cho khách cảm giác sang trọng, hiện đại bật nhất. Giá trị của biệt thự này là 56 tỷ đồng.

biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới

Biệt thự Malaysia Sang trọng

BIỆT THỰ ĐẢO MYKONOS, HY LẠP

Biệt thự đảo Mykonos Hy Lạp với diện tích lên đến 670m2 với một bể bôi cực rộng với giá 82 tỷ đồng. Không cảnh ở đảo tĩnh lặng và đẹp thơ mộng trải ra khắp xung quanh tựa như một thiên đường trên mặt đất.

biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới

Biệt thự với hồ bơi rộng

BIỆT THỰ Ở THÀNH PHỐ LA ROMA – BIỆT THƯ HIỆN ĐẠI NHẤT

Với giá trị lên đến 13,5 triệu USD (tương đương với 307 tỷ đồng). Căn biệt thự gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn bởi lối kiến trúc sang trọng với 6 phòng ngủ, 3 phòng đặc biệt đẳng cấp. Đá hoa cương Ý được sử dụng ở các khu vực. 2 Bể bơi lớn được bố trí trong đó có 1 cái nằm trên gác mái tạo nên cảm giác hòa mình giữa thiên nhiên.

biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới

Biệt thự tại Roma thơ mộng

BIỆT THỰ BIỂN KENTON ON SEA – BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Nằm đầu danh sách biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới là ngôi biệt thự nằm ở bờ biển Kenton On Sea, Nam Phi. Với mức giá biệt thự là 60 triệu rand (tương đương 105 tỷ đồng).

biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới

Biệt thự Kenton On Sea

Với view nhìn ra khắp thôn quê, bên cạnh con sông thơ mộng. Công trình nằm giữa cánh rừng bạt ngàn 25.00 ha với lối kiến trúc xa hoa đẳng cấp hòa mình với thiên nhiên.

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt mini giá rẻ | Két Sắt Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-solid-sls-80e-khoa-trung-quoc-ma-so/

1

No Responses

Write a response