Top 8 Mẫu Rèm Văn Phòng Hot Năm 2019

Trên thị trường hiện nay đang có vô vàn các loại rèm cửa phục vụ không gian văn phòng lịch sự và nhã nhặn. Để bạn dễ dàng hơn trong khi chọn mẫu rèm cho cơ quan mình, dưới đây là 8 mẫu đơn giản nhưng là dễ phối và phù hợp với nhiều loại văn phòng.

1. Rèm cuốn văn phòng  đẹp giá rẻ

Bạn có thể lựa chọn rèm cuốn văn phòng hoạt động theo cơ chế tùy ý cuốn lên hay thả xuống. Với nguyên liệu sản xuất là từ polyeste tráng nhựa thì độ cản sáng là 100% và ngăn nhiệt đến 90%.

Bên cạnh đó, do được phủ thêm một lớp bóng lên bề mặt rèm nên rèm cuốn hạn chế được khả năng bám bụi bẩn, và đặc biệt rất dễ dàng cho quá trình vệ sinh lau chùi.


2. Rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc hiện cũng đang được ưu chuộng tại các tòa nhà lớn. Nó được làm bằng nhựa pha thêm sợi tổng hợp, cấu tạo gồm các lá vải xếp dọc thả xuống liên tiếp đều nhau và được gắn kết bởi sợi dây chắc chắn.

Rèm có thể dễ dàng xoay lật các lá sang trái hay phải với góc rồng lên đến180 độ, hay bạn cũng có thể kéo dạt sang 1 phía, 2 phía.

3.Rèm sáo nhôm 

Đây là loại mành sáo thiết kế ngang được làm từ các tấm lá nhôm bản mảnh 2,5cm-3.0cm.

Cũng giống như các loại rèm sáo gỗ, rèm sáo bằng nhôm được thiết kế đơn giản có thể dễ dàng điểu chỉnh ánh sang khi chớp lật. Bạn có thể xoay lật lên xuống với độ rộng là  180 độ.

4. Rèm sáo gỗ văn phòng

Rèm sáo gỗ là một sản phẩm rèm cửa thường được làm bằng gỗ tự nhiên. Đây là sản phẩm của sự sáng tạo, tinh tế, mang lại cho không gian văn phòng sự snag trọng, ấm áp và gần gũi.

Các lá mành được mài nhẵn tạo độ an toàn, thân thiện với tự nhiên. Thêm vào đó là độ bền cao và đang được nhiều sếp chọn.

5. Rèm cuốn cầu vồng văn phòng

Có thể xem rèm cuốn cầu vồng đang là xu hướng trang trí cho văn phòng hiện đại và ấn tượng bỏi nó thực sự rất hợp với màu sắc của văn phòng làm việc hiện đại.

Loại rèm cầu vồng thường được nhiều người sử dụng trong những năm gần đây, với xuất xứ từ các nước Úc, Châu Âu và rất thuận tiện cho người sử dụng.

6. Rèm vải văn phòng

Không chỉ dừng lại ở trong không gian gia đình nữa, mà rèm vải còn dễ dàng chiếm lĩnh thị trường không gian văn phòng công sở.

Rèm vải có lợi thế là đa dạng kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã và chất liệu và thuận tiện trong quá trình vệ sinh máy. Bạn hãy lựa chọn thật kỹ cho văn phòng đẹp hơn nhé!

7. Rèm roman văn phòng

Cùng với các mẫu rèm vải, rèm roman cũng là một gợi ý không tồi cho thiết kế   không gian văn phòng làm việc của công ty bạn.

Rèm với độ cản sáng tốt lên đến 100%, với những chất liệu cao cấp từ màu sắc, mẫu mã đến thiết kế,… Bạn dễ dàng và nhanh chóng thay đổi ngay diện mạo cho căn phòng làm việc.

8. Rèm cuốn tranh văn phòng

Ngày nay, những bộ rèm cuốn có in thêm các bức tranh cũng đang được dần chú ý bởi tính nghệ thuật trong nó. Một tấm mành vừa có tác dụng che nắng, bụi, lại có thể trang trí cho căn phòng thêm sinh động hơn.

Đây sẽ là một điểm nhấn để các nhân viên chú ý và cảm thấy thoải mái.

 

3

No Responses

Write a response