Nên làm đẹp

Bạn có thể nhận ra tôi trong quá khứ không? Trước đây tôi là 1 cô bé gầy và hơi ngăm ngăm, quanh năm suốt tháng tôi chỉ trung thành với mái tóc đen, dài để thẳng. Mãi đến khu đi du học, được tiếp xúc với nhiều bạn bè, lúc này tôi mới biết diện. Nói là diện nhưng chỉ so với thời còn ở Việt Nam, chứ thực tình lúc đó tôi cũng chưa biết cách ăn mặc sao cho nổi bật.

Một điều thú vị là tôi thật may mắn có người em song sinh, chúng tôi dường như là một vậy, không chỉ tính cách hòa hợp, ngoại hình giống nhau mà đến sở thích, thẩm mỹ cũng y hệt. Tại nơi đất khách, cứ rảnh là 2 chị em lại tìm hiểu cách chăm sóc da và tài nghệ nấu ăn ngon của bác chủ nhà. Nhờ phương thức làm đẹp được học hỏi cùng với khí hậu nơi đây khá tốt, làn da của tôi đã trắng hồng lên trông thấy. Hai bác chủ nhà tốt bụng còn thi thoảng đưa chị em tôi đi ngắm phố xá hoa lệ nơi này, được mục sở thị những cửa hàng thời trang sang chảnh, ngắm những cô nàng sành điệu thời thượng, tôi cảm thấy mình cần phải thay đổi. Thế là cuộc cách mạng cải tổ bắt đầu…

Vào thời ấy, 2 chị em hàng ngày ngoài giờ học sẽ tìm hiểu về xu hướng thời trang, học cách phối đồ cùng phụ kiện cho phù hợp… Tất cả những cố gắng ấy đã thay đổi ngoại hình của 2 chị em trông thấy. Giờ đây, khi đã là bà mẹ 2 con và tăng 10kg so với trước, nhìn tôi khá mũm mĩm, nhưng nhờ có những kiến thức đã tìm hiểu, tôi chăm chỉ dưỡng da mỗi ngày, và chịu khó lựa chọn trang phục kèm phụ kiện phù hợp cho mỗi buổi đi làm, đi chơi hoặc đi tiệc. Nhiều lúc ở công ty, mọi người còn khen động viên rằng tôi là nguồn cảm hứng để mọi người có động lực ăn diện mỗi khi đi làm. Điều này làm tôi rất vui, và tôi muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người: Mỗi người đều chỉ có một cuộc sống, vì vậy đừng hà tiện với bản thân mình, hãy luôn biết yêu thương và làm bản thân mình đẹp lên mỗi ngày!

Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 1

Ngày ấy bây giờ, bạn có nhận ra tôi.

Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 2
Tôi năm 2017

Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 3
Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 4Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 5

​​Tôi của năm 2018.

Xin chào mọi người, mình là Đặng Ngân. Những khán giả đã xem “Nóng cùng World Cup 2018” thì chắc cũng có thể đã từng nhìn thấy mình xuất hiện trong chương trình đó. Mình là người rất thích thể thao và là cô gái may mắn nhất năm ấy vì đại diện cho cổ động viên đội tuyển vô địch – Đội tuyển Pháp.

Trong guồng quay cuộc sống bận rộn dù đến mấy, mình luôn tự nhủ phải cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày không chỉ về trí tuệ mà còn về ngoại hình. Sự thông minh đi kèm ngoại hình luôn là điểm cộng, là bước đệm vững chắc để đạt nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Mình sẽ chia sẻ câu chuyện làm đẹp của bản thân tới cuộc thi “Đẹp mỗi ngày” với mong muốn gửi gắm thông điệp: Phụ nữ đẹp tự nhiên chứ không tự nhiên mà xinh đẹp.

Trước khi được mọi người chú ý đến khi tham gia “Nóng cùng World Cup 2018”, mình sở hữu góc hàm thô, mũi tẹt, mắt sụp không đẹp. Để khắc phục các nhược điểm này, mình đã không ngần ngại mà tìm đến thẩm mỹ. Mình đã so sánh, tìm hiểu rất nhiều và tới TMV Xuân Hương để làm đẹp. Mình sợ đau nên được tư vấn chọn phương pháp sử dụng kĩ thuật đưa dưỡng chất tạo hình môi, làm thon gọn góc hàm, vừa nhanh chóng lại không phải chịu đau đớn như thực hiện phương pháp phẫu thuật. Với các nhược điểm mắt sụp, sống mũi thấp không đạt phúc tướng, mình tham khảo và quyết định nhấn mí và nâng mũi S line tạo dáng mũi thanh tú hài hòa với gương mặt.

Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 6

Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 7

Tôi của hiện tại, tuy có tăng 10 kg nhưng luôn tin rằng mình đẹp.

Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 8

Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 9

Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 10

Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 11

Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 12

Người phụ nữ 35 tuổi xinh tươi luôn khuyến khích đồng nghiệp làm đẹp - 13

Nhiều người nói rằng tôi là động lực để họ làm đẹp mỗi ngày.

1

No Responses

Write a response