NHỮNG SAI LẦM KHI CHỌN MUA XE NÂNG TAY CAO THƯỜNG GẶP

Khi lựa chọn mua xe nâng tay cao bạn cần chú ý đến nhu cầu sử dụng của mình. Tránh những trường hợp mất tiền nhưng không giải quyết được nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn những sai lầm thường mắc phải để tránh gặp rủi ro khi mua nhé!

 xe nâng tay cao

Những sai lầm khi mua xe nâng tay cao mà bạn cần biết

Tưởng chừng việc mua xe nâng tay cao rất đơn giản nên không cần xem xét gì nhiều. Đây là thiết bị chủ yếu dựa trên nguyên lý nâng hạ dùng cơ nên không chú trọng gì nhiều về chất lượng máy móc như các loại nâng tự động.

Chính vì những yếu tố chủ quan trên mà người mua thường mắc phải những sai lầm sau:

  • Do không để ý đến tải trọng của máy mà mua loại máy không phù hợp. Khi cần nâng vật có tải trọng 2 tấn lại mua máy chỉ có 1 tấn. Hoặc mua quá sát với tải trọng cần nâng như nâng 1 tấn mua máy có tải trọng 1 tấn. như vậy máy không sử dụng được lâu dài và có thể gây ra những sự cố ngoài ý muốn.
  • Lựa chọn chiều cao đưa tải trong lên không phù hợp, tính quá sát với thực tế là một sai lầm nghiêm trọng.
  • Lựa chọn loại bánh xe không phù hợp với địa hình di chuyển, sử dụng. Nếu địa hình sử dụng ghồ ghề mà lại lựa chọn mua bánh PU là một lựa chọn sai lầm. Bánh PU chỉ nên đi với địa hình bằng phẳng, ở địa hình ghồ ghề nên chọn bánh Nylon.
  • Tùy thuộc vào pallet đã được trang bị mà lựa chọn dòng xe nâng tay cao phù hợp. Xe nâng tay cao chân hẹp chỉ thích hợp với pallet một mặt không có thanh giằng. Đối với loại pallet 2 mặt lại thích hợp với dòng xe nâng tay cao chân rộng.
  • Ham xe giá rẻ, ưu đãi nhiều mà không xem xét đến nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm ra sao.

         xe nâng 3 tấn

Để tránh những trường hợp trên cần làm gì?

Đây không phải vấn đề quá phức tạp đối với những người dùng thông thái khi mua xe nâng tay. Chỉ cần lưu ý những điểm sau bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  • Chọn dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, được nhiều người tin dùng nhất.
  • Xem xét nguồn gốc, nơi sản xuất, giấy tờ chứng minh đảm bảo uy tín.
  • Lắng nghe sự tư vấn của nhân viên bán hàng để chắt lọc lại những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.
  • Cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì, sử dụng trên địa hình nào để được tư vấn lựa chọn dòng xe phù hợp.
  • Không nên tiết tiền, ham rẻ mua những sản phẩm kém chất lượng.

Thiết bị nâng hàng luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu các loại xe sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

1

No Responses

Write a response