Bàn ghế gỗ văng hay bàn ghế góc l cho phòng khách chung cư?

Bàn ghế gỗ văng

Sở hữu một căn hộ chung cư đang ngày càng trở nên phổ biến mà đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Đó chính là lý do mà các mẫu bàn ghế văng hay bàn ghế gỗ góc l phòng khách ra đời. Nhằm đáp ứng được yêu cầu về diện tích khiêm tốn cũng như những tiện nghi mà bộ bàn ghế mang lại. Mỗi một kiểu dáng tại nội thất Zito đều mang những nét đẹp và ưu điểm riêng. Vậy lựa chọn nào là hoàn hảo cho phòng khách chung cư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

sofa

Dù là lựa chọn loại bàn ghế gỗ nào thì yêu cầu về sự hòa hợp trong phong cách thiết kế cũng như màu sắc, kiểu dáng của cá món độ nội thất phòng khách khác là đặc biệt quan trọng. Chỉ khi bộ bàn ghế gỗ được chọn có thể hài hòa và làm nổi bật lên phong cách thiết kế cũng như nét đẹp riêng của phòng khách thì sự chọn khi đó mới là hoàn hảo nhất.

Đó chính là lý do mà người dùng cần nắm rõ kiểu dáng thiết kế, bày trí cũng như phong cách của không gian trước khi quyết định lựa chọn bàn ghế gỗ văng hay bàn ghế gỗ góc l. Bởi mỗi loại sẽ đều có nét đẹp và phù hợp với một không gian riêng cho dù đó là căn hộ chung cư.

Xét về sự tiện dụng bàn ghế gỗ phòng khách kiểu dáng chữ L có sự tiện năng cao hơn. Bởi ngay từ cái tên của nó bạn đã thấy, đây là mẫu sản phẩm mà bạn có thể tận dụng được không gian chết ở góc tường để đặt bộ bàn ghế. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được một phần diện tích đáng kể trong phòng khách của gia đình.

sofa

Tuy nhiên nếu bạn sở hữu một khách khách với chiều rộng quá hẹp thì bộ bàn ghế gỗ góc L lại không phải là lựa chọn sáng suốt. Bởi kiểu dáng của loại bàn ghế này thường có một phần góc lồi ra. Nếu như căn phòng có chiều rộng quá nhỏ thì chính phần thiết kế này sẽ khiến cho không gian trở nên chật chội. Lúc này mẫu bàn ghế gỗ văng có thể sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

Xét về chất liệu nệm thì dù là da hay nỉ thì đều phù hợp và có thể tôn lên được không gian nội thất gia đình. Đặc biệt là với các sản phẩm của nội thất Zito, từ thiết kế cho đến màu sắc, hoa văn mà Zito lựa chọn đều vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Đảm bảo tạo nên một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Đem đến cho không gian phòng khách của gia đình bạn vừa đơn giản, vừa hiện đại. Hãy đến với ZITO để thỏa sức trải nghiệm và mua sắm sản phẩm nội thất chất lượng.

1

No Responses

Write a response