May mắn đến từ đâu?

Từ những ngày đầu bước chân vào nghề cửa, chúng tôi đã gặp gỡ rất nhiều khách hàng đề cập đến vấn đề phong thủy ở hạng mục cửa. Đa số họ không hiểu rõ về việc chọn cửa như thế nào là hợp phong thủy. Các khách hàng này chia sẻ mong muốn được nhân viên tư vấn Adoor giúp họ chọn cửa hợp phong thủy với mong đợi sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia đình.

==>> XEM THÊM:Một số cửa nhựa lõi thép hà nội đẹp 

Thường thì các hiểu biết về phong thủy cửa của khách hàng đều chỉ dừng lại ở vị trí đặt cửa, hướng đóng mở cửa. Nhưng trên thực tế muốn cửa hợp phong thủy phải dựa vào việc tính toán chính xác kích thước lỗ ban đẹp, kích thước ô chờ cửa.

Thế nào là kích thước cửa hợp phong thủy? Khi nói đến phong thủy cửa cần đề cập về lỗ ban. Để tính toán được kích thước lỗ ban phong thủy đẹp người ta sử dụng thước xây dựng 52,2 cm hay còn gọi là thước lỗ ban. Loại thước này có ghi những cung tốt và cả những cung xấu mục đích giúp người sử dụng có thể chọn được kích thước lỗ ban đẹp và tránh làm cửa phạm vào những cung xấu.

Thước lỗ ban gồm 2 phần: dương trạch và âm phần.
Phần dương trạch có 8 cung. Trong đó, 4 cung tốt màu đỏ (tài – nghĩa – quan – mạng), 4 cung xấu màu đen (bệnh – ly – nạn – hại).
Phần âm phần có 10 cung. Trong đó, 6 cung tốt màu đỏ (đinh – vượng – nghĩa – quan – hưng -tài), 4 cung xấu màu đen (hại – khổ – tử – thất).

Nhưng chỉ dựa vào thước lỗ ban chưa thể biết được kích thước ô chờ cửa đẹp. Qua nhiều năm nghiên cứu về phong thủy lỗ ban đẹp vào cấu tạo thanh profile, Adoor đã có công thức riêng cho cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm cao cấp nhằm giúp khách hàng tính chính xác kích thước chiều rộng ô chờ cửa để có lỗ ban đẹp.

Cửa nhôm Adoor hệ cửa đi có công thức như sau:

Kích thước chiều rộng ô chờ cửa (cm) = Kích thước lỗ ban đẹp theo chiều rộng (cm) + 6.5 x 2 (cm)

Cửa nhựa lõi thép Adoor hệ cửa đi có công thức:

Kích thước chiều rộng ô chờ cửa (cm) = Kích thước lỗ ban đẹp theo chiều rộng (cm) + 6.0 x 2 (cm)

Đại đa số các khách hàng lựa chọn Adoor không hẳn vì mẫu cửa đẹp, sang trọng, độ bền cửa cao mà nguyên nhân sâu xa xuất phát từ khả năng tính toán kích thước ô chờ cửa có lỗ ban phong thủy đẹp. Nhờ am hiểu về lỗ ban phong thủy, Adoor đã có cơ hội kết nối với hàng nghìn khách hàng đáng mến khắp 3 miền Bắc Trung Nam. Mỗi khách hàng đến với Adoor bằng một niềm tin mang về cho ngôi nhà mình sự may mắn, tài lộc, hanh thông, thuận lợi trong việc làm ăn.

Đáp lại sự tin tưởng nơi khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên đo đạc và các nhân viên kỹ thuật cửa Adoor tiến hành đo đạc, tính kích thước cửa chính xác, hợp với phong thủy lỗ ban.

Thi công cửa nhôm Adoor, cửa nhựa lõi thép hợp phong thủy gọi ngay: 0915.67.67.64.

4

No Responses

Write a response