Trọn bộ nồi nấu phở điện mà quán ăn nào cũng muốn sở hữu

Nồi nấu phở điện  ra đời giúp cho công việc nấu phở của các quán ăn nhan hơn rất nhiều. Không chỉ thế sử dụng nồi nấu phở bằng điện https://thietbibepviet.vn/noi-nau-pho-dien/ còn giúp họ đạt năng suất tối đa và thu lợi nhuận khủng hơn so với việc nấu nước phở bằng bếp than truyền thồng như trước kia. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm, muốn tìm hiểu chi tiết thông tìn. Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi

Tìm hiểu thông tin chung về nồi nấu phở điện

Một bộ nồi nấu phở điện hiện nay gồm có 3 nồi chính là nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở. Ngoài ra nồi còn bổ sung thêm một số bộ phận khác như van xả, thanh nhiệt bên trong nồi, khung giá đỡ.

Các nồi chính được làm từ inox 304 chất lượng cao với 3 lớp: lớp trong, lớp cách nhiệt và lớp ngoài. Mỗi nồi đều có chức năng riêng biệt và đạt công suất nhanh gấp nhiều lần so với những loại nồi nấu bếp thông thường.

Sở dĩ công suất của bộ nồi nấu phở điện có thể nhanh đến như vậy là do nồi được trang bị hệ thống thanh nhiệt bên trong lòng nồi. Với thiết kế thông minh này, nhiệt được cung cấp trực tiếp từ bên trong lòng nồi giúp quá trình làm nóng được nhanh chóng hơn.

Đồng thời sẽ giúp tiết kiệm điện và thời gian cho người sử dụng. Thanh nhiệt được làm bằng hợp kim chất lượng cao. Khi nguồn điện được kết nối, thanh nhiệt sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt. Lượng nhiệt này được truyền hoàn toàn và trực tiếp đến mâm nhiệt, từ đó nước trong nồi sẽ được đun sôi.

Trọn bộ nồi nấu phở bao gồm

Nồi hầm xương

Nồi hầm xương là nồi có chức năng để ninh xương lấy nước dùng trước khi chế biến thành nước lèo. Nồi hầm xương bằng điện giúp quá trình ninh xương được rút ngắn gấp nhiều lần so với cách ninh xương thông thường, đồng thời có thể chứa được nhiều nước dùng sẵn có hơn.

Kết quả hình ảnh cho nồi nấu phở điện inox quang huy

Nồi hầm xương là nồi có dung tích lớn nhất và cũng có giá thành cao nhất. Giá nồi hầm xương tùy vào dung tích nồi có giá giao động từ 5 triệu cho đến 6.5 triệu đồng.

Dung tích phổ biến của nồi gồm hai loại là 100 lít và 150 lít. Nếu có nhu cầu cao hơn, bạn cũng có thể đặt mua những chiếc nồi hầm xương dung tích lớn hơn để phù hợp với môi trường kinh doanh quán phở của mình.

Kết quả hình ảnh cho nồi nấu phở điện inox quang huy

 

Nồi nhúng bánh phở

Nồi nhúng bánh phở là chiếc nồi thứ 3 trong bộ nồi nấu phở điện. Đây là chiếc nồi có dung tích nhỏ nhất chỉ khoảng từ 20 đến 30 lít, chuyên để dùng nhúng bánh phở, chần thịt, chần rau. Giá của chiếc nồi nay dao động từ 2,8 triệu đồng đến 3,2 triệu đồng.

Nồi nấu nước lèo

Chiếc nồi thứ hai trong bộ nồi nấu phở điện là nồi nấu nước lèo. Chức năng chính của nồi là để chế biến và chứa nước lèo có sẵn trước khi chế biến phở. Dung tích của nồi nấu nước lèo gồm hai loại là 50 ít và 70 lít. Giá bán nồi nấu nước lèo với giá dao động từ 4 triệu cho đến 4,5 triệu đồng.

Tham khảo thêm :giá nồi điện nấu phở tại Quang Huy Plaza

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi về nồi nấu phở điên Quang Huy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như việc ra quyết định đúng đắn nhất để đầu tư. Mọi thắc mắc về nồi nấu phở điện bạn có thể liên hệ hotline : 09666.23.666 để được giải đáp tốt nhất

4

No Responses

Write a response