SỰ THẬT THÚ VỊ ĐẰNG SAU CÁI TÊN IRON MAN CỦA G-SHOCK GA-110CS-4ADR

Có màu đỏ tươi và nhũ vàng, G-Shock Iron Man GA-110CS-4ADR là một trong những phiên bản đồng hồ thể thao đặc biệt nhất của Casio, cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ hình ảnh trông giống Iron Man – Người Sắt hùng mạnh trong loạt phim và truyện tranh cùng tên của hãng Marvel.

 

ĐÁNH GIÁ G-SHOCK “IRON MAN” GA-110CS-4ADR, ĐỒNG HỒ “NGƯỜI SẮT” CỰC NGẦU

G-Shock Iron Man” hay “Iron Man” là biệt danh mà cộng đồng người hâm mộ dành cho chiếc đồng hồ thể thao siêu bền có số hiệu GA-110CS-4ADR. Nguồn gốc của biệt danh này đến từ việc G-Shock GA-110CS-4ADR sử dụng bộ dây vỏ có hai tông màu đỏ tươi và nhũ vàng cực kỳ ấn tượng.

 

 

Đánh Giá G-Shock "Iron Man" GA-110CS-4ADR, Người Sắt Cực Ngầu Iron ManTừ đồng hồ G-Shock Iron Man GA-110CS-4ADR, bạn có nhìn thấy hình ảnh của Người Sắt – Iron Man?

 

▬ ▬    Với màu sắc độc lạ, phong cách mạnh mẽ chuẩn nam tính, mẫu đồng hồ G-Shock Iron Man được sản xuất với lượng giới hạn và rất được ưa chuộng bởi các tay sưu tập. Rất độc lạ và cũng rất thời trang cho những tín đồ thể thao.

 

SỰ THẬT THÚ VỊ ĐẰNG SAU CÁI TÊN IRON MAN CỦA G-SHOCK GA-110CS-4ADR

◆     Giới thiệu vào năm 2015, G-Shock GA-110CS-4ADR ban đầu được tạo ra với tư cách là phiên bản lấy cảm hứng từ màu sắc logo và đồng phục đỏ-nhũ vàng-trắng của đội bóng bầu dục San Francisco 49ers (thi đấu tại giải bóng bầu dục quốc gia Mỹ – National Football League (NFL)).

◆     San Francisco 49ers đã lập ra rất nhiều kỷ lục đáng chú ý tại NFL. Năm 2016, đội bóng này lọt vào top 10 đội thể thao có giá trị nhất trên thế giới, đứng ngang với đội bóng rổ Los Angeles Lakers và đứng trên đội bóng đá Bayern Munich.

Hình ảnh cầu thủ Garrett Celek của đội San Francisco 49ers. G-Shock GA-110CS-4ADR giống với hình ảnh của San Francisco 49ers hơn Iron Man một ít nhưng điều đó không ngăn được biệt danh “Iron Man” của G-Shock GA-110CS-4ADR được biết đến toàn thế giới

 

◆     G-Shock GA-110CS-4ADR vốn chỉ được sản xuất với số lượng nhỏ dành cho các fan hâm mộ Mỹ nhưng vì vẻ ngoài quá giống hình ảnh của siêu anh hùng Iron Man – Người Sắt, cộng đồng G-Shock quốc tế chỉ thường gọi chiếc đồng hồ này bằng cái tên thân mật dễ nhớ: “G-Shock Iron Man”.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-1adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-8evudf-day-da-nau-kim-da-quang-tuoi-tho-pin-3-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-3bvudf-day-da-mau-xanh-reu-nen-mat-mau-den-kim-da-quang

 

 

 

 

Đồng hồ G-Shock “Iron Man” với thiết kế phối hợp hai màu tương phản cực chất từ dây đeo cho đến nút bấm

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ G-SHOCK IRON MAN GA-110CS-4ADR

✧✦      Từ lâu, thiết kế của loạt GA-110 đã nổi tiếng khắp thế giới về sự mạnh mẽ và tràng đầy chức năng thể thao của mình. Và “Iron Man” – GA-110CS-4ADR kế thừa tất cả những điều đó trong một vẻ ngoài bắt mắt đến từ hai màu cực kỳ tương phản là đỏ tươi và màu nhũ vàng.

✧✦      Sai số ± 15 giây mỗi tháng, G-Shock Iron Man GA-110CS-4ADR có độ chính xác cao hơn phần lớn đồng hồ đang có mặt trên thị trường. Các bộ bấm giờ dành cho thể thao cũng có độ chính xác và thời gian đo “khủng khiếp” đủ làm xiêu lòng bất cứ ai mê công nghệ, fan ông trùm công nghiệp “Iron Man” Tony Stark.

 

✧✦      Đồng hồ G-Shock Iron Man GA-110CS-4ADR không chỉ là lựa chọn thời trang hay dành riêng cho fan Iron Man, đội bóng San Francisco 49ers mà còn là chiếc đồng hồ xuất sắc cho hầu như tất cả hoạt động thể thao, đặc biệt là các môn có liên quan đến tốc độ, độ bền.

✧✦      Điều đặc biệt nhất, G-Shock Iron Man GA-110CS-4ADR là một dòng sản phẩm giới hạn số lượng. Điều đó có nghĩa là khi được bán hết, G-Shock Iron Man – Người Sắt sẽ không được sản xuất nữa.

6

No Responses

Write a response