CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ SEIKO PREMIER CHÍNH DÀNH CHO NỮ GIỚI

Là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu đến từ thương hiệu Nhật Bản danh tiếng Seiko, từ lâu, bộ sưu tập đồng hồ Seiko Premier đã nổi tiếng với sự thanh lịch gợi nhớ phong cách kiến trúc cổ đại châu Âu qua thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại.

CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ SEIKO PREMIER CHÍNH DÀNH CHO NỮ GIỚI

☑  Cũng như các dòng đồng hồ Seiko Premier dành cho nam, cốt lõi trong thiết kế đồng hồ Seiko Premier của phái đẹp sử dụng những bộ vỏ đi theo chủ nghĩa hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại. Sự hòa hợp giữa còn được bổ sung những đường nét nữ tính cho chủ nhân thêm phần tao nhã kiêu sa.

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại S Nữ

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Solar (Cho Nữ)

●   Dòng đồng hồ Seiko Premier Solar cho nữ chia sẻ thiết kế với Seiko Premier Solar  cho nam, tất nhiên, kích cỡ nhỏ hơn với những đường nét dịu dàng hơn. Các mẫu thuộc dòng này sử dụng bộ máy thạch anh năng lượng ánh sáng V137 nhỏ gọn đa năng với độ chính xác cao.

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại Q Nữ

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Quartz (Cho Nữ)

●   Thêm lựa chọn viền được đính đá lấp lánh, dòng đồng hồ Seiko Premier Quartz sẽ tôn vinh nét nữ tính cho cổ tay phái đẹp thanh nhã ở bất kỳ nơi đâu, dù đó là môi trường văn phòng lịch sự hay những bữa tiệc tối sang trọng. Song song đó, chất lượng và độ chính xác cũng rất đáng tin cậy với máy thạch anh 4N30.

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại Date

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Date Calendar (Cho Nữ)

●   Dòng đồng hồ Seiko Premier Date Calendar dành cho phái đẹp cũng chia sẻ thiết kế với Premier Date Calendar dành cho phái mạnh nhưng theo cách nền nã và kiêu sa hơn khi tạo ra thêm những lựa chọn mặt số xà cừ óng ánh màu sắc dưới ánh sáng kết hợp khung giờ là các viên đá lấp lánh. Đây cũng là dòng sử dụng máy thạch anh (7N89 hoặc 7N82) cung cấp chất lượng và độ chính xác rất đáng tin cậy.

 

 

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại Chronograph Nữ

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Chronograph (Cho Nữ)

●   Trang bị nhóm chức năng Chronograph cao cấp, chắc chắn Seiko Premier Chronograph không chỉ là món trang sức sang trọng trên cổ tay mà còn giúp các quý cô trở nên đa năng hơn trong cuộc sống. Đây cũng là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai yêu thích thể thao mà không mất đi vẻ nữ tính trong bộ sưu tập Premier.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304l-7av-day-da-vien-ma-vang-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304d-7av-day-kim-loai-kinh-sapphire-mat-so-la-ma-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-304d-1av-day-kim-loai-mat-kinh-sapphire-so-la-ma-co-dien

Seiko Premier, Toàn Vẹn Thanh Nhã Cùng Cổ Điển Và Hiện Đại SS Nữ

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Dòng Đồng Hồ Seiko Premier Small Second Hand

●   Duyên dáng, thanh lịch và thời trang là những lời khen dành cho dòng đồng hồ Seiko Premier Small Second Hand với sự pha trộn của những màu sắc óng ánh-quyến rũ của xà cừ và đá quý cùng đường nét cổ điển từ kiến trúc cổ điển. Không chỉ vậy, dòng đồng hồ này còn có rất nhiều lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu.

No Responses

Write a response