Cần lưu ý gì khi chọn mua vòi nước cho phòng tắm

Cần lưu ý gì khi chọn mua vòi nước cho phòng tắm
Khi xây dựng một phòng tắm, bạn cần mua sắm nhiều vật dụng; thiết bị để đáp ứng những nhu cầu sử dụng cơ bản. Một trong số những sản phẩm đó chính là vòi nước. Chọn vòi nước không thể tùy tiện vì nó quyết định sự thoải mái của bạn trong quá trình sử dụng. Bạn đã biết cần lưu ý gì khi chọn vòi nước cho phòng tắm chưa?

 

Cần biết rõ áp lực nước ở phòng tắm
Có một thực tế khiến nhiều người luôn gặp cảm giác khó chịu khi bước vào không gian tắm chính là áp lực nước quá yếu. Áp lực nước phụ thuộc vào cách đi đường ống nước; vị trí phòng tắm; vị trí đặt bồn chứa nước và loại vòi nước bạn chọn. Khi biết rõ áp lực nước mạnh hay yếu bạn mới có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đồng thời nếu áp lực yếu bạn cũng có thể tìm những giải pháp hiệu quả để cải thiện tình trạng này.
Có nhiều loại vòi nước phòng tắm

 

Lựa chọn vòi nước có kích thước phù hợp với lỗ trên lavabo
Các loại vòi nước trên bồn rửa của phòng tắm cần được lắp vừa khít với các lỗ trên lavabo. Trước khi chọn mua thiết bị, bạn cần biết kích thước chính xác của lỗ này. Nếu không bạn sẽ không thể lắp chúng. Việc mua lại một sản phẩm khác sẽ khiến bạn tốn chi phí không đáng có; nhất là khi đó là sản phẩm cao cấp đắt tiền.

 

Chọn vòi nước làm từ chất liệu tốt, bền bỉ cùng thời gian và an toàn tuyệt đối
Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng. Vòi nước làm từ chất liệu an toàn sẽ đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình trong suốt quá trình sử dụng. Một vòi nước làm từ chất liệu tốt sẽ đảm bảo độ bền; giúp bạn dùng trong thời gian dài mà không phải sửa chữa hay thay mới. Ngoài ra, vòi rửa cần đảm bảo các tiêu chí khác như bề mặt nhẵn bóng, dễ vệ sinh; thiết kế chắc chắn và cứng cáp.
Tìm hiểu kỹ về các loại vòi nước trước khi lựa chọn
Trước khi lựa chọn vòi nước cho phòng tắm, bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại sản phẩm với ưu điểm và hạn chế của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi rửa như: vòi 1 dòng; vòi 2 dòng; vòi nóng lạnh; vòi cảm ứng tự động…Đặc biệt, phong cách thiết kế vòi rửa phải phù hợp với thiết kế chung của nội thất phòng tắm.
Bạn nên chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín
Bạn cũng có thể mua trọn bộ sản phẩm thiết bị phòng tắm. Khi đó, bạn chắc chắn sẽ có những chiếc vòi nước xinh xắn và đồng bộ với những thiết bị khác. KOHLER là một thương hiệu sản xuất thiết bị phòng tắm cao cấp; có rất nhiều bộ sưu tập độc đáo cho bạn lựa chọn. Nếu muốn mua vòi nước KOHLER ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

 

2

No Responses

Write a response