Giới thiệu về thiết bị phòng tắm Kohler

Giới thiệu về thiết bị phòng tắm Kohler
KW: phòng tắm

 

KOHLER là thương hiệu thiết bị, đồ dùng phòng tắm nổi tiếng luôn đem lại chất lượng đồng đều nhờ sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế và những tính năng vượt trội so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Bạn đã biết đến đến KOHLER chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu nhiều hơn về các thiết bị và đồ dùng phòng tắm của KOHLER.

 

1.  Giới thiệu về thiết bị vệ sinh, đồ dùng phòng tắm KOHLER

 

KOHLER là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ và thiết kế trong ngành thiết bị vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp. Thương hiệu này luôn mong muốn mang tới những sản phẩm thiết bị vệ sinh, đồ dùng có chất lượng và công nghệ hàng đầu. Sự đa dạng về sản phẩm của KOHLER giúp thương hiệu đồ dùng phòng tắm này nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

 

Được thành lập vào năm 1873, đến nay công ty KOHLER đã trở thành một trong những công ty tư nhân lớn và lâu đời nhất nước Mỹ chuyên về các sản phẩm thiết bị vệ sinh, đồ dùng phòng tắm, trong đó, nhiều thiết kế đã được đánh giá như chuẩn mực và biểu tượng của chất lượng, sáng tạo và tinh tế.

 

Tập đoàn KOHLER với hy vọng mang tới cho khách hàng những sản phẩm thiết bị vệ sinh, đồ dùng phòng tắm trang nhã, lịch thiệp, sang trọng bậc nhất. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh và đồ dùng của Kohler luôn nổi bật về chất lượng, mẫu mã, và những dịch vụ mà Kohler mang tới cho khách hàng.

 

Các sản phẩm đồ dùng, thiết bị phòng tắm KOHLER dẫn đầu xu hướng về thiết kế và những tính năng nổi trội.

 

2.  Công nghệ làm nên thương hiệu đồ dùng phòng tắm – KOHLER

 

Một số công nghệ nổi bật của KOHLER là: Công nghệ trộn khí vào nước Katalyst Air; Công nghệ xả tiết kiệm nước Class Five; Công nghệ DTV đỉnh cao; Công nghệ mạ PD; Công nghệ cảm ứng PSD

 

3.  Thiết bị vệ sinh, đồ dùng phòng tắm KOHLER có gì đặc biệt?

 

–  Vòi nước : Với thiết kế độc đáo, sáng tạo, ứng dụng những công nghệ tân tiến, KOHLER mang tới những dòng sản phẩm vòi nước trong phòng tắm độc đáo, tinh tế, với kiểu dáng linh hoạt, chất liệu thân thiện với người dùng nhất hiện nay đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi không gian.

 

–    Bồn tắm: Với nhiều kích thước, kiểu dáng, chất lượng và màu sắc, bồn tắm KOHLER luôn được cải tiến và đáp ứng được được mọi nhu cầu trải nghiệm phòng tắm của khách hàng.

 

–  Bồn cầu: Công nghệ xả êm, công nghệ xả tiết kiệm nước, chất liệu sứ vệ sinh cao cấp giúp sản phẩm có lớp bảo vệ bền đẹp hoàn hảo trong quá trình sử dụng, dễ lắp đặt trong mọi phòng tắm.

 

Sản phẩm đồ dùng, thiết bị phòng tắm KOHLER đem lại cho người dùng trải nghiệm vệ sinh cao cấp và thư giãn đến mức tối đa.

 

–   Chậu rửa: Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm hơn 100 năm, những sản phẩm chậu rửa của KOHLER luôn đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Tất cả các sản phẩm chậu rửa đều được sản xuất với độ bền cao, đáp ứng được mật độ sử dụng thường xuyên. Các sản phẩm chậu rửa Kohler luôn đáp ứng được bất cứ vị trí nào, bất cứ kiểu dáng nào phù hợp với không gian nhà bạn.

 

Thiết bị vệ sinh, đồ dùng vệ sinh KOHLER thật sự xứng đáng để sử dụng cho không gian nhà bạn đúng không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nâng tầm chất lượng sống của gia đình bạn với thương hiệu KOHLER nhé!
1

No Responses

Write a response