Mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại rộng lớn

Những mẫu phòng tắm hiện đại được xây dựng trên một diện tích rất rộng phù hợp với các biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng lớn… Đối với mức sinh hoạt, phong cách xây dựng ở Việt Nam thì đây là những phòng tắm có diện tích và kiểu cách hiếm gặp, vậy các mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Thiết kế 1. Phòng tắm hiện đại có diện tích rộng sử dụng vách kính được che tinh tế bằng lớp cây cỏ cao
Sự kết hợp các loại vật liệu cùng không gian rộng lớn, sang trọng là điểm nhấn của mẫu nhà tắm này, tạo cho người xem cảm giác như đang lạc vào không gian của các bậc đế vương, vừa cổ kính vừa rất hiện đại.
Phòng tắm có diện tích rộng KOHLER
Trong mẫu nội thất này, cách bài trí hợp lý của các vách ngăn kính chia các khu và hệ thống trang thiết bị đầy đủ mang lại sự tiện nghi, sang trọng và không kém phần riêng tư cho không gian phòng tắm.
Thiết kế 2. Phòng tắm hiện đại với thiết kế bể bơi nhỏ cùng hệ thống màn hình, âm thanh giải trí
Bể bơi nhỏ được đặt ngay trong phòng giải trí, vừa tạo 1 góc hồ nước, điểm nhìn đẹp cho phòng giải trí, còn đối với bể bơi, lại được tăng thêm độ tiện nghi bởi các dàn âm thanh, TV, ghế ngồi nghỉ, máy tập chạy.
Đôi khi, sử dụng cùng kích thước gạch và màu sắc cũng có thể đem lại hiệu quả cao, đặc biệt nếu bạn sử dụng các yếu tố trang trí khác để phá vỡ sự đơn điệu. Trong phòng tắm này, đèn chùm, ghế đẩu và những bức ảnh trên hốc đem đến một không gian riêng tư nhưng cổ điển. Đá cẩm thạch tàu điện ngầm hình chữ nhật ốp lát xung quanh phòng có vẻ không đem lại cảm giác nhàm chán cho bạn.
Thiết kế 3. Phòng tắm hiện đại được làm độc đáo với bể bơi là phần lõm của sàn
Nhìn qua ảnh có thể hơi khó nhận biết, không biết các bạn có nhìn ra điểm nhấn đặc biệt của căn phòng không? Đó là phần trần thạch cao lượn theo chiều lõm của bể bơi. Bể bơi cũng rất đặc biệt, bởi nó không có thành, vách mà lượn mềm xuống như 1 phần lõm của sàn nhà.
Một kiểu thiết kế phòng tắm hiện đại rộng lớn khác
Những tông màu trầm ấm kết hợp hài hòa với nhau tạo nên nét hiện đại sang trọng cho nhà tắm. Đặc biệt các ngăn, tủ đựng đồ rất rộng rãi, thoải mái rất tiện dụng cho người sử dụng.
Trên đây là bài một số mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại, rộng lớn. Qua bài viết này bạn cũng có thể mở rộng đầu óc, sáng tạo ra mẫu phòng tắm riêng phù hợp với gia đình mình.

 

2

No Responses

Write a response