Cung cấp các loại phụ tùng xe nâng gas

Xe nâng gas là một trong những xe nâng hàng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay nhờ những ưu điểm như tiết kiệm, giá phù hợp, đa dạng, hiệu quả hoạt động tốt. Cùng với nhu cầu sử dụng xe nâng gas, thì phụ tùng xe nâng gas cũng được săn đón khá nhiều. Nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Tuy nhiên so với phụ tùng xe nâng điện thì ít đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng gas hơn khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên mua phụ tùng này ở đâu?

Hiểu rõ những băn khoăn và lo lắng của các khách hàng hiện nay, công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp tất cả các dòng phụ tùng và linh kiện cho xe nâng gas để phục vụ các khách hàng, đảm bảo hàng chất lượng và hiệu quả hoạt động ổn định.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường trong cung cấp những phụ tùng xe nâng hàng các loại từ xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng tay… Với xe nâng gas chúng tôi cung cấp tất cả những phụ tùng từ càng xe nâng, bánh xe nâng, động cơ xe nâng… cho tất cả các model xe nâng, năm sản xuất khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Không những vậy chúng tôi còn cung cấp cả những phụ tùng khó kiếm, đảm bảo khách hàng có thể tìm thấy linh kiện cần tại cửa hàng của chúng tôi.

Với mong muốn mang tới những sản phẩm phụ tùng tốt nhất cho các khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng, đảm bảo chất lượng trước khi nhập kho, nên quý khách có thể an tâm tuyệt đối.

Không những vậy chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm tốt với bảo hành lâu dài, mang tới sự yên tâm nhất cho khách hàng. Ngoài ra mức giá vô cùng ưu đãi đảm bảo giá trị nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách đang cần tìm bất kỳ phụ tùng xe nâng gas nào vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Sử dụng động cơ xe nâng cần tránh những lỗi sau

Động cơ xe nâng là một trong những yếu tố trung tâm đảm bảo quá trình hoạt động của xe nâng ổn định và tốt nhất. Muốn xe nâng bền và hoạt động tốt thì giữ cho trái tim xe nâng này tốt và bền là cần thiết. Tuy nhiên sử dụng bộ phận này như thế nào cho tốt nhất?

Theo những nhà sản xuất thì một trong hay yếu tố mà bạn cần phải nhớ để đảm bảo sử dụng động cơ xe nâng ổn định nhất chính là không nâng quá tải và bảo dưỡng động cơ thường xuyên.

Một trong những lỗi mà người sử dụng xe nâng thường xuyên mắc phải nhất chính là nâng hạ quá tải so với tải trọng được cho phép. Với nhiều người thường có quan điểm là “cố một chút” sẽ không ảnh hưởng gì tới xe nâng. Nhưng thực tế việc nâng hạ với tải trọng quá lớn so với tải trọng thực của xe nâng có hại rất lớn, bắt xe nâng phải vận hành quá tải, động cơ làm việc quá với thông số, khiến động cơ bị giảm tuổi thọ. Không chỉ động cơ mà những phụ tùng xe nâng khác cũng dễ bị hư hỏng hơn nếu bạn thường xuyên lái và nâng hạ quá tải. Điều này khiến cho xe nâng có thể bị hư hỏng nhanh hơn, giảm tuổi thọ hơn, chi phí sửa chữa cũng tốn kém hơn. Đây là một trong những yếu tố mà khách hàng cần phải nhớ khi sử dụng xe nâng hàng.

Bên cạnh đó một lỗi khác mà bạn cần phải nhớ khi sử dụng động cơ xe nâng đó là không thường xuyên bảo dưỡng bảo vệ xe nâng hàng. Bởi trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi những trục trặc, động cơ xe nâng cũng vậy. Việc kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng hàng thường xuyên có thể giúp xe nâng hàng đảm bảo được hiệu quả hoạt động, cũng như đảm bảo được tuổi thọ lâu dài, nếu nhự có bất kỳ hư hỏng nào cần phải sửa chữa cũng cần được khắc phục ngay. Nếu xe nâng không được bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên lỗi ngày càng nặng và có thể bị trục trặc lớn hơn, chi phí sửa chữa cũng lớn hơn.

Đó là hai lỗi sai lầm khi sử dụng động cơ xe nâng. Để được tư vấn mọi thông tin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

https://congtyxenang.com

3

No Responses

Write a response