So sánh giá bán tinh dầu bạc hà nguyên chất trên thị trường

Tinh dầu bạc hà nguyên chất
Thiên nhiên ban tặng chúng ta thảm thực vật không chỉ cung cấp oxy, làm thực phẩm, mà nhiều loại cây rất có ích trong việc chữa bệnh. Bạc hà là một trong số những loại cây có ích như vậy. Nó không chỉ có hương thơm ngát mà còn có rất nhiều tác dụng có cuộc sống. Để dễ dàng sử dụng cũng như bảo quản, thì người ta nghĩ ra cách làm tinh dầu bạc hà với thành phần hoàn toàn từ cây bạc hà. Cây bạc hà có nguồn gốc từ châu Âu, khi trồng ở Việt Nam, nó thích nghi ở một dạng thời tiết khí hậu khác, sống mạnh mẽ và đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem giá bán của tinh dầu bạc hà trên thị trường như thế nào nhé.

Giá bán tinh dầu bạc hà trên thị trường

Tinh dầu bạc hà hiện được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Nếu không tinh ý, bạn sẽ dễ dàng mua phải tinh dầu bạc hà pha lẫn tạp, không nguyên chất hoặc không đảm bảo chất lượng.

Tinh dầu bạc hà nguyên chất Posy được bán với giá 310.000 đồng với lọ 100ml, 170.000 đồng với lọ 50ml, 100.000 đồng với lọ 20ml và 65.000 đồng với giá 10ml. Giá bán này nó nằm ở mức tầm trung, không đắt cũng không rẻ, nhưng chất lượng lại luôn đảm bảo bán theo cam kết nguyên chất 100% từ lá và thân cây bạc hà.

Bạn hãy cẩn trọng với những lọ tinh dầu bạc hà giá cực rẻ, vì bản chất cây bạc hà đã không hề rẻ, mà lại qua quá trình chiết xuất, chưng cất để làm ra 1 lọ tinh dầu bạc hà không hề quá dễ dàng, với cái giá quá rẻ thì chắc chắn, chất lượng của nó sẽ không thể được như tinh dầu nguyên chất.

Còn đối với Tinh dầu nguyên chất 100% của Posy, mức giá này được cho là rất hợp lý, và hơn nữa, đó còn là mức giá ưu đãi , tri ân khách hàng, để  khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng mà giá cả hợp lý, không bị nói thách, cũng không cần phải mất công mặc cả, vì đó là cái giá mà…ai ai cũng có thể hài lòng.

Tinh dầu nguyên chất Posy

Không chỉ cung cấp tinh dầu bạc hà, Posy chuyên bán tinh dầu và đèn xông tinh dầu cao cấp, với đa dạng các loại tinh dầu, kể cả những loại tinh dầu phổ biến cho đến những cái tên có thể bạn rất ít nghe tới hoặc thậm chí là chưa nghe tới bao giờ. Posy mong muốn đem các sản phẩm tinh dầu nguyên chất ra phục vụ khách hàng nhằm hướng tới việc bảo vệ sức khỏe cũng như đem tới những mùi hương ngất ngây cho cuộc sống hàng ngày, giúp tinh thần thư thái, thoải mái hơn song song với những giờ lao động mệt nhọc.

2

No Responses

Write a response