6 quy tắc cần nắm lòng khi treo rèm luôn đẹp

Khi nói đến việc treo rèm cửa và bóng râm, có một vài mẹo cơ bản cần biết, từ quy tắc chiều dài rèm cho đến khi nên sử dụng giá treo bên trong trên giá treo bên ngoài. Một số quy tắc nổi tiếng trong cộng đồng thiết kế và người hâm mộ trang trí. Tuy nhiên, mỗi cửa sổ là khác nhau và đòi hỏi sự chú ý cụ thể của riêng nó, và đó là nơi chúng tôi đến với rất nhiều cảm hứng để giúp bạn điều hướng thế giới của các cửa sổ. Tiếp tục cuộn cho các thủ thuật yêu thích của chúng tôi để treo rèm cửa và bóng râm.

Tối đa ánh sáng ngoài trời nhất có thể

Trừ khi bạn thiết kế phòng ngủ, có lẽ bạn không cần phải mất bóng. Thay vào đó, chọn các loại vải tuyệt vời để ánh sáng chiếu vào và tạo ra một làn gió tự nhiên. Vải lanh Bỉ tuyệt vời để đạt được cái nhìn này. Mặt khác, hãy thử các loại vải nặng hơn như nhung cho sự riêng tư. Các phương pháp điều trị cửa sổ nặng hơn cũng có thể giúp cách nhiệt ở vùng khí hậu lạnh hơn hoặc các tòa nhà cũ hơn .

Hãy tách riêng từng mảnh rèm

Làm thế nào để bạn xử lý với việc nhiều cửa sổ trải rộng trên một bức tường lớn? Cá nhân chúng tôi thích ý tưởng mở rộng một thanh treo rèm cực rộng từ tường này sang tường khác và treo nhiều tấm, tạo ra hiệu ứng lặp lại làm mềm.

 

Lựa chọn gam màu ngọt

Bóng râm là giải pháp hoàn hảo khi rèm cửa từ sàn đến trần không phải là một lựa chọn (ví dụ như khi cửa sổ ở phía trước bộ tản nhiệt hoặc bồn tắm.) Loại bóng râm yêu thích của chúng tôi là kiểu La Mã thư giãn. Kết quả luôn luôn sang trọng vượt thời gian.

Ẩn đi thanh treo

Có một số trường hợp nhất định trong đó rèm cửa được gắn tốt hơn ở bên trong khung cửa sổ (đặc biệt là khi các cửa sổ lớn có liên quan). Mặc dù lắp bên ngoài là phổ biến nhất, có nghĩa là khi thanh treo rèm được đặt bên ngoài khung cửa sổ và có thể làm cho cửa sổ có vẻ lớn hơn, có những lúc khác, tốt nhất là che giấu phần cứng trong khung cửa sổ trên trần nhà để trông tối giản . Chi tiết nhỏ này có thể có tác động rất lớn đến diện mạo của một không gian. Hãy suy nghĩ: Gắn kết bên ngoài cho một cái nhìn sang trọng và bảo hiểm đầy đủ hơn, hoặc bên trong gắn kết cho một cảm giác đẹp hơn, hiện đại hơn.

Xuyệt tông với màu tường

Chúng tôi không hay là một fan hâm mộ của rèm cửa có hoa văn rất nặng nề vì chúng có thể dính ra như ngón tay cái đau khi không được thực hiện đúng cách. Mặt khác, rèm cửa phù hợp với màu sắc chính xác của các bức tường và pha trộn với trang trí là hoàn hảo.

Biến rèm cứa thành tường

Hãy nghĩ xa hơn các cửa sổ bên ngoài khi xem xét rèm cửa bởi vì chúng cũng tạo ra các ngăn cách không gian thông minh. Một các hoàn hảo để tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm năng lượng giảm thiểu chi phí.  Sử dụng chúng để tách hai phòng hoặc để xác định các khu vực trong một căn hộ studio.

 

6

No Responses

Write a response