Chất liệu hoàn hảo tạo nên rèm cửa cao cấp

Những chất liệu rèm cửa cao cấp tuyệt vời mà bạn chủ yếu chỉ có thể tìm thấy ở các căn hộ trong khu bất động sản cáo cấp hoặc bất động sản nghỉ dưỡng với mục đích đem đến trải nghiệm thân thiện với môi trường nhất có thể. Điều này cũng được quảng bá trên thị trường bất động sản như một thế mạnh mang đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, tăng sự hài lòng của khách hàng. Sau đây hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật mà bạn nên nhớ để khoác lên cho mái ấp của mình !!

Voile

Voile là một loại vải dệt mềm mại, nhẹ và tuyệt. Nó thường là 100% cotton mặc dù nó cũng có thể là polyester. Nó có bề mặt rất mịn (chất lượng tốt hơn) với độ rủ tốt và tốt nhất là chỉ cho lượng ánh sáng vào bên trong để bạn cảm thấy có chút riêng tư đồng thời là tuyệt đối.

Lace

Vải ren có thể được sử dụng như rèm che trang trí nhưng để tạo ra được nó cũng khá kỳ công và đó là lý do vì sao giá thành nó thường khá đắt.

Nylon

Loại vải rẻ nhất trong danh sách, được đan mỏng và dùng làm lớp che chắn nhẹ nhàng hoặc làm, lớp lót cùng vơi các rèm chính khác để trang trí kết hợp cùng với chất liệu làm rèm cửa cao cấp khác.

Muslin

Đây là một loại vải cotton mỏng, rất rẻ và đủ nhẹ để được sử dụng làm một lớp rèm mỏng, mặc dù không tuyệt như những loại khác trong danh sách này

Gauze

Gạc là một loại vải dệt siêu mở sieu thoáng – được dệt từ loại vải leno- loại tạo nên vẻ ngoài của nó – hai sợi dọc được xoắn quanh sợi ngang trong một cấu trúc 8 lớp đặc thù

Vải tổng hợp

Vải tổng hợp là lựa chọn tương đối rẻ tiền cho rèm cửa. Vải chất lượng tốt có một kết thúc giống như satin trên mặt rất hấp dẫn. Họ đủ mạnh mẽ và có vẻ tốt trong mùa thu của họ. Phẩm chất hấp dẫn nhất đối là rèm cửa tổng hợp chống nhăn và dễ giặt và rủ vì nó nhẹ hơn vải cotton. Nhưng chúng có thể không bền sau quá nhiều lần giặt, tùy thuộc vào chất lượng của vải.

Một số loại vải tổng hợp cũng đi kèm với khả năng ngăn chặn tia cực tím, đây là một vấn đề lớn đối với các khu vực nơi bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời là một công cụ giải quyết.

Vải pha trộn tổng hợp

Vải pha trộn là loại vải tốt nhất để làm rèm cửa cao cấp, vì chúng kết hợp nhiều phẩm chất tốt của vải tổng hợp và vải cotton / lanh / lụa. Polyc Bông, poly rayon đều là những lựa chọn tốt, với trọng lượng phù hợp.

Không sử dụng vải pha trộn / tổng hợp trong nhà bếp hoặc gần lò sưởi vì chúng có thể dễ dàng bắt lửa. Hỗn hợp bông rất dễ bảo quản. Không nhăn như bông hoặc vải lanh; không phai màu như lụa. Chúng cũng rơi và xếp chồng độc đáo và tuyệt vời cho cả những cửa sổ nhỏ nhất. Nếu chúng được lót tổng hợp – hỗn hợp bông có thể trông tốt như bất kỳ vật liệu rèm cấp cao nhất

 

76

No Responses

Write a response