Những kiểu rèm cửa sang trọng nhất hiện nay

Phong cách thiết kế rèm cửa Ý

Phong cách Rèm Ý được đặc trưng bởi thực tế là chúng không hoàn toàn di chuyển xa nhau, nhưng được kéo lại một cách thanh lịch bằng các dây đi theo đường chéo đến cuối của giác mạc. Dây được truyền qua các vòng cố định ở mặt dưới.

Đối với rèm cửa Ý, một giác mạc tiêu chuẩn với đường ray có thể được sử dụng.
Thiết kế rèm cửa Ý là lý tưởng để trang trí cửa sổ cao trong phòng ngủ.

Thiết kế rèm cửa Nhật Bản

Rèm cửa kiểu Nhật. Mặc dù thực tế là sự xuất hiện của tiếng Nhật hoặc được gọi là rèm cửa, Nhật Bản nợ kiểu rèm này, nhưng ngày nay chúng rất phổ biến ở cả châu Á và châu Mỹ và châu Âu.
Đẹp và đồng thời các tấm màn hình thực tế không chỉ phù hợp hoàn hảo với bất kỳ nội thất nào mà còn giúp làm cho nó nguyên bản và tinh tế. Ngoài ra, với sự trợ giúp của rèm cửa, các nhiệm vụ liên quan đến phân vùng và phân tách không gian được giải quyết dễ dàng.

Thiết kế rèm cửa theo phong cách Nhật Bản trông giống như những tấm hoàn toàn đồng đều và chắc chắn, được trang bị các tấm chèn cứng trên và dưới. Với sự trợ giúp của các miếng chèn này, các tấm có thể di chuyển trơn tru dọc theo giác mạc mà không bị gập lại và vẫn hoàn hảo. Các bảng điều khiển được điều khiển bởi một cơ chế đặc biệt và có thể di chuyển tự do, và cũng có thể được mở rộng đến trung tâm hoặc ở một bên. Rèm cửa Nhật Bản được làm bằng vải nhẹ đặc biệt, thường trong suốt hoặc mờ.

Rèm cuốn

Rèm cuốn một trong những loại rèm phẳng, uốn lượn trên một con lăn đặc biệt, nằm ở phần trên của cửa sổ. Rèm cuốn có thể được treo trên cả cửa sổ PVC và bất kỳ cửa sổ nào khác. Rèm cuốn hiện đại rất tiện lợi và thiết thực để sử dụng. Nếu màn cửa hoàn toàn mở, thực tế chúng không thể nhìn thấy, khi chúng được đóng lại, chúng trông giống như một màn hình mịn.
Nhờ nguyên tắc làm việc đơn giản, cũng như sự đa dạng về cả màu sắc và hoa văn, rèm cuốn có thể được sử dụng cho thiết kế nội thất của nhiều phòng khác nhau – phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em, nhà bếp, phòng tắm.

Phong cách rèm cửa London

Rèm cửa London thuộc về lớp rèm xếp tầng: một miếng vải mềm ở vị trí nâng lên được giữ bằng ruy băng, tạo thành một vòng hoa.

Sự khác biệt chính giữa họ và các bạn cùng lớp là mẫu tiếng Anh truyền thống: từ một chiếc lồng Scotland và một dải dọc cho đến một chiếc chintz được in trong một bông hoa nhỏ và những bó hoa hồng sang trọng.

3

No Responses

Write a response