TOP MẪU RÈM VĂN PHÒNG SANG TRỌNG, ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Văn phòng chính là nơi bạn gắn bó, làm việc mỗi ngày. Để làm việc bớt căng thẳng thì bạn cũng cần có một không gian làm việc năng động, sáng và đẹp đẽ một chút. Một trong những nội thất trang trí văn phòng đó chính là rèm cửa, nó tôn lên vẻ sang trọng, chuyên nghiệp nơi bạn làm việc và tránh ánh sáng chói mắt mỗi khi bạn làm việc tập trung. Dưới đây là một số mẫu rèm văn phòng sang trọng, đẹp nhất mà bạn nên sở hữu tại nơi làm việc của bạn.

Rèm cuốn văn phòng

Đây là loại rèm hoạt động theo cơ chế kéo lên và thả xuống, đơn giản, không cầu kì và tính năng che nắng rất tốt. Ngoài ra nó còn rất bèn, dễ sử dụng và hoạt động tốt. Nguyên liệu chính từ rèm cuốn văn phòng là sản xuất bằng polyeste tráng nhựa nên cản ánh sáng được 100%, ngăn chặn nhiệt độ cao tốt. Bên cạnh đó thì việc vệ sinh chúng cũng rất dễ dàng, không gây khó khăn.

Một số lưu ý khi sử dụng rèm cuốn văn phòng NC11

Rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc là loại rèm được làm bằng nhựa pha sợi tổng hợp, được cấu tạo bởi các lá vải dọc thả xuống liên tiếp với nhau được gắn kết bởi sợi dây chắc chắn, bản lá rèm có độ rộng 8,9cm và 12,7cm. Rèm có thể xoay lật các lá sang trái hoặc sang phải 180 độ, hay kéo dạt sang 1 phía, 2 phía nên việc điều chỉnh ánh sáng là rất linh hoạt.

Với chất liệu chống tia cực tím, rèm lá dọc có thể cách nhiệt, cản nắng, cảm sáng hiệu quả đến 95%. Loại rèm này khá đa dạng về màu sắc và mẫu mã với ưu điểm là bền, giá rẻ nên hiện nay nó được rất nhiều các văn phòng công ty lựa chọn.

Báo giá rèm lá dọc văn phòng -

Rèm sáo gỗ văn phòng

Là sản phẩm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên 100%. Rèm gỗ là sản phẩm của sự sáng tạo, tinh tế, thể hiện phong cách hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp thân thiện ấm áp của thiên nhiên.

Rèm gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên nên rèm gỗ rất tiện lợi, có thể lật ngang, lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất linh hoạt. Rèm có thể xoay lật lên xuống 180độ, nó có thể kéo lên theo nhiều độ cao khác nhau hoặc thả xuống một cách nhanh chóng bởi 1 dây kéo mảnh mai nhưng rất chắc chắn và dây thứ 2 để kéo hẳn rèm lên giúp rèm được thu gọn lên cao.

Rèm cầu vòng văn phòng

Có thể nói rèm cầu vồng đang là một trong những xu hướng trang trí nội thất kiểu mới với nhiều màu sắc thích hợp với văn phòng làm việc hiện đại. Rèm cầu vồng được nhiều người sử dụng trong những năm gần đây, sản phẩm được phát triển từ các nước Châu Âu, Úc và rất thuận tiện cho người sử dụng.

Rèm cầu vồng là sản phẩm kết hợp giữa hai tính năng rèm ngang và rèm cuốn, được thiết kế theo kiểu hai lớp vải rèm dệt đan xen giữa dải xuyên sáng và dải không xuyên sáng, bạn có thể điều tiết ánh sáng theo kiểu màn ngang, đặc biệt nó không chiếm nhiều không gian và mật độ che phủ rất tốt.

50

No Responses

Write a response