Lý do giúp máy đọc sách kindle ngày càng thịnh hành hiện nay

Hiện nay, khi ra ngoài, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhiều người đang đọc sách bằng những chiếc điện thoại thông minh, laptop hay thiết bị chuyên dụng. Liệu có bao giờ bạn nghe nói tới một cái tên máy đọc sách Kindle Amazon hay chưa? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây, hãy đọc ngay để chọn cho mình một chiếc máy đọc sách ưng ý nhé.


Jeff Bezos được biết đến là người sáng lập, CEO của gã khổng lồ công nghệ Amazon. Chính ông cũng là người đã đề xuất việc xây dựng dòng máy đọc sách tốt nhất thế giới, và từ đó, Amazon Kindle đã ra đời. Sau khi lên kế hoạch vào năm 2004, tới năm 2007 thì phần cứng của nó được giới thiệu, sang tới năm 2009, Amazon chính thức ra mắt màn hình lớn Kindle DX. Với nhiều models khác nhau, đây là thiết bị hữu ích giúp bạn tập trung nhiều hơn vào việc đọc sách.Dòng kindle 2 ra mắt năm 2009 đánh dấu thế hệ thứ hai của máy đọc sách của Amazon. Tới dạng này thì họ không sử dụng thẻ nhớ ngoài, thay vào đó là sự nâng cấp của bộ nhớ trong với 2Gb. Nhờ đó mà mọi người có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn.


Nhờ có bộ nhớ nâng cấp lên tới 4Gb, bạn có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn so với thế hệ kindle 2. Kindle 3 – kindle keyboard  được cho rằng là thiết bị đọc sách kindle bán chạy nhất. Công nghệ E-ink “pearl” với tốc độ refresh trang nhanh, màn hình 6”, pin khủng,.. Bạn có thể đọc sách ở mọi lúc mọi nơi mà không lo về vấn đề điều kiện ánh sáng hay thời gian hoạt động.


9/2011, sản phẩm kindle 4 được ra mắt trên thị trường máy đọc sách và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy rằng bộ nhớ cũng như pin không bằng với thế hệ thứ 3 nhưng đổi lại bạn có thể lướt web với wifi, nhờ thế mà việc đọc sách không còn nhàm chán như trước.


Tới năm 2013, Amazon đã cho ra đời tới thế hệ thứ 6 của thiết bị đọc sách kindle. Kindle PPW 2 cho thấy rằng mình là một trong những cái tên mà thiết bị nào cũng phải dè chừng với sự nâng cấp trong tốc độ xử lý của máy, lật trang hay cảm ứng. Chúng giúp cho việc điều hướng hay refresh trang trở nên nhanh chóng hơn nhiều đấy.


>>> Xem thêm : Máy đọc sách kobo – chọn máy đọc sách như thế nào cho bền?

No Responses

Write a response