Tai bị ù và nghe như tiếng ve kêu có thể do những sai lầm đáng tiếc này!

Tình trạng ù tai và nghe như tiếng ve kêu hiện nay khá phổ biến. Rất nhiều người đã chữa khỏi bệnh nhưng cũng không ít người vẫn khổ sở vì nó. Dưới đây là những sai lầm khiến tình trạng ù tai ngày càng nặng gây ảnh hưởng tới cuộc sống.

Ù tai và nghe như tiếng ve kêu chỉ là tình trạng bộc phát, sẽ tự khỏi

Ù tai là tình trạng bộc phát, sẽ tự khỏi là suy nghĩ của nhiều người. Thực tế, tình trạng ù tai khi đi máy bay hay thang máy có thể là bộc phát. Do sự thay đổi về áp suất khiến cơ thể phản ứng bằng cách ù tai. Tuy nhiên, nếu bị ù tai kéo dài không dứt bạn cần xem lại. Bởi rất có thể đây là biểu hiện của bệnh lý nghiêm trọng. Có thể kể đến như: viêm tai giữa, thủng màng nhĩ, xuất hiện u trong tai,….

Vì thế, khi thấy xuất hiện tình trạng ù tai bạn cần theo dõi kỹ. Việc chủ quan cho rằng ù tai là bộc phát sẽ làm bạn không có sự chuẩn bị, không điều trị. Điều này rất có thể là nguyên nhân ù tai ngày càng nặng và trở thành bệnh mãn tính.

Ù tai kéo dài không ảnh hưởng tới thính lực

Một số khảo sát tại Anh, tỷ lệ ù tai hiện nay là khoảng 1:10. Theo đó, trong 10 người thì có ít nhất 1 người bị ù tai. Tình trạng ù tai kéo dài rất dễ gây điếc và suy giảm thính lực. Tuy nhiên, rất nhiều người chủ quan cho rằng chức năng thính giác không bị ảnh hưởng bởi ù tai.

Để hạn chế tác động xấu từ ù tai tới thính lực bạn cần thăm khám cụ thể. Việc xác định chính xác nguyên nhân gây ù tai sẽ thuận lợi hơn khi điều trị.

Thuốc tây có thể chữa ù tai tận gốc

Nhiều người khi bị ù tai thường chọn mua thuốc Tây về uống. Họ tin rằng thuốc Tây có thể giải quyết mọi vấn đề ngay cả ù tai và nghe như tiếng ve kêu. Nếu cũng đang có suy nghĩ này bạn nên xem xét lại. Bởi thuốc Tây không thần thánh như vậy mà tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Việc sử dụng thuốc Tây không theo hướng dẫn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Có thể cơ thể sẽ nhờn thuốc do sử dụng bừa bãi. Hơn nữa, các loại thuốc Tây còn ảnh hưởng không tốt đến dạ dày, chức năng gan, thận.

Hơn nữa, dùng thuốc Tây chỉ giải quyết triệu chứng ù tai tạm thời. Trong khi đó, căn nguyên sâu xa gây bệnh không được giải quyết. Vì thế, tình trạng ù tai sẽ xuất hiện trở lại bất cứ lúc nào.

Thảo dược không chữa khỏi tình trạng ù tai

Ù tai kéo dài không thể chữa khỏi khi dùng thảo dược là quan điểm của nhiều người. Thực tế, trong các thảo dược chứa nhiều dược chất giúp đẩy lùi ù tai từ căn nguyên. Cụ thể các dược chất đi sâu làm tăng cường tuần hoàn máu, cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh. Đồng thời tăng cường dưỡng chất cho hệ thần kinh thính lực, hạn chế viêm nhiễm, tăng sức đề kháng. Nhờ đó tăng cường sức mạnh của đôi tai, và cải thiện ù tai triệt để.

Có thể hiệu quả điều trị ù tai từ thảo dược chậm hơn so với Tây y. Tuy nhiên, đây lại là phương pháp bền vững giúp trị bệnh từ trong ra ngoài. Nhờ đó, tình trạng ù tai không còn tái phát nữa.

Bảo Thính Tuệ Khang Đường là sản phẩm chữa ù tai từ thảo dược hiệu quả toàn diện. Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên. Nhờ đó vừa an toàn, lành tính lại mang đến hiệu quả tuyệt vời.

Để được tư vấn kỹ về ù tai và nghe như tiếng ve kêu bạn có thể liên hệ Tuệ Khang Đường. Tại đây bạn sẽ được thăm khám xác định tình trạng và tư vấn lộ trình điều trị cụ thể. Tin rằng, tình trạng ù tai của ban sẽ sớm được giải quyết.

6

No Responses

Write a response